“Một nén nhang” của Huỳnh Lập chính thức gắn mác 18+, không dành cho trẻ em

(NLĐO)- 3 tập “Một nén nhang” của Huỳnh Lập đều lọt top trending YouTube nhiều tuần liền, series “Một nén nhang” chính thức được gắn mác 18+.

“Một nén nhang” của Huỳnh Lập chính thức gắn mác 18+, không dành cho trẻ em - Ảnh 1.

Nghe Huỳnh Lập kể chuyện ma

Sau khi làm việc với Sở Thông Tin và Truyền Thông TP HCM, serie "Một nén nhang - Chuyện ma do Huỳnh Lập kể mùa 2" chính thức gắn mác 18+ và không dành cho trẻ em, bắt đầu từ tập 3 (vừa ra mắt vào ngày 17-10). “Nay Huỳnh Lập khẩn mong quý phụ huynh cân nhắc không mở cho các trẻ nhỏ chưa đủ tuổi thành niên để xem, do Youtube không có chế độ ẩn nội dung trên 18 với trẻ nhỏ, nên quý vị hãy cùng giúp Lập để series "Một nén nhang" còn được tiếp tục phục vụ các bạn trong thời gian tới nhé” - nam nghệ sĩ cho biết.

Đây không chỉ là một động thái đúng đắn của Huỳnh Lập, mà còn là để giúp cho những nội dung mà anh làm ra có thể phục vụ khán giả một cách bền vững hơn, hiệu quả hơn.

Tập 3 của "Một nén nhang" với chủ đề "Duyên âm", vừa ra mắt 1 ngày đã tiếp tục gây bão.  Chuyện kể về một cô gái trẻ tên Linh và mối quan hệ kỳ lạ của cô với một chàng trai tên Tuấn – người mà Linh chỉ vừa mới gặp không lâu và chỉ mới sau một buổi hẹn hò đã bị tai nạn và mất đi. Sau nhiều giấc mơ và những kết nối tâm linh kỳ lạ, Linh mới phát hiện ra kỳ thực hồn ma mà mình tưởng là Tuấn hóa ra lại không phải, mà đó là vong linh của một “duyên âm” khác mà Linh vô tình đã gặp phải trong một lần đi chơi cùng bạn bè cách đó chưa lâu. 

“Một nén nhang” của Huỳnh Lập chính thức gắn mác 18+, không dành cho trẻ em - Ảnh 2.

Sau hai tập lên sóng, "Một nén nhang" của Huỳnh Lập phải gắn mác 18+, hạn chế khán giả trẻ em

Mức độ “dọa nạt” và “hù ma” của tập 3 – "Duyên âm" không quá dữ dội và ghê rợn như hai phần trước, nhưng vẫn đủ để các bạn trẻ phải “sởn da gà”, đặc biệt là khi thưởng thức câu chuyện này vào lúc nửa đêm về sáng. Nhưng sau cùng, điều đọng lại ở “Duyên âm” không chỉ là sự kinh dị giải trí đơn thuần, mà là một thông điệp rất gần gũi, chân thực của nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập muốn gửi đến các khán giả của mình về tình yêu: rằng hãy để mọi thứ tùy “duyên lành”, đừng quá cưỡng cầu, quá cố gắng đi tìm tình yêu theo những cách không đúng đắn, vì tình yêu thực sự chỉ có thể khởi phát và nuôi dưỡng lâu dài được bằng trái tim. Quan trọng hơn hết là hãy tránh tạo ra những hành động thiếu tế nhị, thô lỗ hay xúc phạm vong linh những người đã khuất, vì nó có thể để lại những hậu quả khôn lường mà mình khó lòng gánh vác nổi. 

Thùy Trang, ảnh: Quý Phú

Xem bài theo ngày