Nguyễn Phi Hùng hóa thân người cha trong dịch bệnh Covid -19

(NLĐO) – Thêm một sản phẩm mới mà ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện nhằm lan tỏa lsự tri ân đối với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19 - ca khúc "Ba sẽ về" .

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết bài hát "Ba sẽ về" là lời nhắn nhủ của người cha đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19 dành cho cô con gái nhỏ của mình.

Nguyễn Phi Hùng hóa thân người cha trong dịch bệnh Covid -19 - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

"Lần đầu tôi đóng vai cha trong MV do chính tôi thể hiện ca khúc do nhà báo Lâm Hữu Tặng (công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước) sáng tác. Tôi thấy tâm đắc khi lần đầu nghe bản thu demo và quyết định thể hiện ca khúc này như lời cảm ơn sâu sắc gửi đến đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch; gửi lời động viên những người con của đội ngũ y bác sĩ đã dốc hết sức lo cho sự an toàn sức khỏe của cộng đồng. Chính lực lượng hậu phương vững niềm tin sẽ giúp y bác sĩ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ" – ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tâm sự.

Nguyễn Phi Hùng cho biết MV "Ba sẽ về" được hoàn thành với phần hình ảnh được đầu tư rất chân thật. NSƯT Lê Thiện – người tham gia MV với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng - nhận xét: "Đó là MV mang lại hiệu ứng tích cực nhằm kêu gọi người dân ý thức tốt trong thời gian giãn cách xã hội. Sự đoàn kết, quyết tâm đó sẽ thể hiện rõ nhất sự tri ân đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch. Trong cách thể hiện của Nguyễn Phi Hùng, tôi nhận thấy có niềm khát khao từ trái tim người ca sĩ muốn được cống hiến công sức và tài năng cho đất nước thông qua công cuộc "chống dịch như chống giặc".

Nguyễn Phi Hùng hóa thân người cha trong dịch bệnh Covid -19 - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng được nhiều khán giả biết đến qua những MV về đề tài phòng chống dịch Covid -19 do anh thể hiện thời gian qua, như: "Đến những nơi đang cần chúng ta", "Bao la những trái tim hồng", "Lắng nghe nhịp đập Tổ quốc"… 

Nguyễn Phi Hùng hóa thân người cha trong dịch bệnh Covid -19 - Ảnh 3.

Nhà báo, nhạc sĩ Lâm Hữu Tặng


Nguyễn Phi Hùng hóa thân người cha trong dịch bệnh Covid -19 - Ảnh 4.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Nhà báo Lâm Hữu Tặng cho biết dù chuyên sáng tác vọng cổ nhưng gần đây, anh bắt đầu yêu thích và học hỏi từ các nhạc sĩ để bắt đầu sáng tác tân nhạc. "Thật hạnh phúc khi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng góp ý và thể hiện ca khúc "Ba sẽ về". Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và cùng gửi lời động viên đến những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với Covid-19" - anh bày tỏ.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Xem bài theo ngày