Nhà sản xuất phim "Chí Phèo ngoại truyện" xin lỗi

(NLĐO) - Nhà sản xuất phim "Chí Phèo ngoại truyện" đã gửi công văn xin lỗi đến tờ Tin Tức Thông tấn xã Việt Nam vì đã chế ảnh có logo, tên báo mà chưa xin phép.

Trong thông cáo gửi ngày 21-9, nhà sản xuất xin lỗi tờ Tin tức Thông tấn xã Việt Nam có đoạn viết: "Trong bản teaser trailer 2 và trailer chính thức của phim, nhóm thiết kế đạo cụ sơ xuất để hình ảnh, logo của báo xuất hiện mà chưa có sự đồng ý. Đây là sơ suất đáng tiếc và ngoài ý muốn của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi bản phim chính thức ra rạp ê - kíp hậu kỳ đã kịp thời chỉnh sửa để không còn bất cứ hình ảnh nào của báo xuất hiện trong bản phim. Dù vậy, việc hình ảnh, logo của báo xuất hiện trong teaser 2 và trailer chính thức gây ảnh hưởng không tốt đến báo. Chúng tôi lấy làm tiếc và đã gửi lời xin lỗi chính thức đến báo và bên liên quan trực tiếp là Cục Điện ảnh vì đã gây ra những hiểu lầm không đáng có".

Nhà sản xuất phim Chí Phèo ngoại truyện xin lỗi - Ảnh 1.

Ảnh chế báo

Theo nhà sản xuất, để khắc phục sự cố, họ đã chỉnh sửa lại teaser trailer 2 và trailer chính thức, gỡ bỏ các bản cũ trên mạng. Họ mong nhận được sự hỗ trợ của truyền thông để phối hợp sửa chữa lại nếu trước đó có sử dụng những teaser, trailer này.

Trong trailer trước, nhà sản xuất đã sử dụng hình ảnh báo này mà chưa xin phép. Họ còn ghép thêm vào báo một bài báo có tựa "Đôi nam nữ tử vong vì đập đá tại vũ trường Tiba" trên trang nhất.

"Chí Phèo ngoại truyện" là phim hành động hài hước do Thu Trang - Tiến Luật đóng chính. Nội dung kể về cô gái tên Na vừa không đẹp lại hậu đậu, làm gì cũng hỏng. Na nỗ lực làm thám tử để mong có ngày điều tra cái chết của anh trai mình nhưng quá trình cô hành nghề gặp phải một số chuyện ngoài ý muốn. Những sự cố này giúp Na hội ngộ Chí, một giang hồ cộm cán vừa ra tù...

Nhà sản xuất phim Chí Phèo ngoại truyện xin lỗi - Ảnh 2.

Cảnh trong "Chí Phèo ngoại truyện"

M.Khuê

Xem bài theo ngày

NamABank