NS Thanh Hằng hội ngộ "Cậu bé thông minh" Chấn Cường

(NLĐO) – Chiều 24-9, chương trình "Sân khấu học đường" tổ chức tại trường THCS Lữ Gia, quận 11, nghệ sĩ Thanh Hằng và diễn viên điện ảnh đã từng thể hiện thành công vai "Cậu bé thông minh" đã hội ngộ bất ngờ.

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 1.

NS Thanh Hằng và diễn viên điện ảnh Chấn Cường biểu diễn tại trường THCS Lữ Gia, quận 11, TP HCM

Mặc dù mưa rất lớn, chương trình vẫn diễn ra do sân trường đã kịp trang bị mái che. Nghệ sĩ Thanh Hằng được thầy trò Trường THCS Lữ Gia chào đón nồng nhiệt. Chị khen ngợi tiết mục "Khi biển đông dậy sóng" do diễn viên điện ảnh Chấn Cường biểu diễn. "Bài hát này do nhạc sĩ Chế Thanh sáng tác, được Chấn Cường biểu diễn rất hào hùng. Nhìn các em học sinh cổ vũ tinh thần ái quốc trong ca khúc, tôi hào hứng lắm" – nghệ sĩ Thanh Hằng cho biết.

NS Thanh Hằng biểu diễn ca khúc "Bông bí vàng" của cố nhạc sĩ - NSƯT Bắc Sơn trong chương trình "Sân khấu học đường" tại trường THCS Lữ Gia, quận 11, TP HCM chiều 24-9

Diễn viên điện ảnh Chấn Cường cho biết hơn 3 năm qua gắn bó với Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn của Tập đoàn An Nông và 10 năm là thành viên trụ cột của CLB Sân khấu Lạc Long Quân (thuộc Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP HCM), đây là chương trình mang ý nghĩa giáo dục bằng nghệ thuật dân tộc có tác động thẩm thấu sâu đậm, lan tỏa rộng và ảnh hưởng quan trọng đến việc giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước cho học sinh. "Tôi may mắn gắn với chương trình này, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực qua hơn 100 suất diễn mà Sở VHTT TP HCM tổ chức" – Diễn viên Chấn Cường nói.

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 3.

Ca sĩ Bích Phượng, NSƯT Tâm Tâm, ca sĩ Hạ Châu và ca sĩ Bích Thủy với ca khúc "Em đi trên cỏ non" của nhạc sĩ - NSƯT Bắc Sơn

Đạo diễn chương trình, nghệ sĩ Bích Thủy (con gái của cố NSƯT Bắc Sơn), cho biết những giá trị nghệ thuật và chiều sâu tư tưởng cũng như giá trị thẩm mỹ của tác phẩm sân khấu dân tộc, các bài hát mang âm hưởng dân tộc là bài học vô cùng quý giá và quan trọng, giúp các em phân biệt được cái tốt, cái xấu, cái thiện, cái ác, nhận biết được những phẩm chất cao đẹp của con người trong cuộc sống. Qua đó nâng cao lòng tự hào dân tộc, biết phấn đấu, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, thành những công dân trẻ sống có ích cho xã hội trong tương lai.

Diễn viên điện ảnh Chấn Cường với ca khúc "Khi biển đông dậy sóng" của nhạc sĩ Chế Thanh, biểu diễn trong chương trình Sân khấu học đường (24-9-2020)

"Việc đưa sân khấu dân tộc đến với học đường đã tạo nhịp cầu giao lưu gắn bó, gần gũi giữa các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp với công chúng là học sinh các trường phổ thông. Tôi hoan nghênh chương trình mang ý nghĩa này và cảm ơn các ca sĩ, nghệ sĩ đã không mang lời ca, tiếng hát đến với Sân khấu học đường"- Hiệu trưởng Trường THCS Lữ Gia, Nguyễn Thúy Ái phấn khởi nói.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình "Sân khấu học đường":

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 5.

Ban giám hiệu trường THCS Lữ Gia và đại diện phụ huynh tặng hoa cảm ơn nghệ sĩ Thanh Hằng

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 6.

Nhóm tam ca Lạc Long Quân biểu diễn ca khúc "Dòng máu Lạc Hồng"

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 7.

Học sinh tặng hoa cảm ơn ca sĩ Bích Phượng và Nguyễn Tuấn

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 8.

Tam ca: Nghi Tâm, Cẩm Như, Huỳnh Bá Thanh hào hứng trong chương trình "Sân khấu học đường"

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 9.

NS Thanh Hằng được các em học sinh trường THCS Lữ Gia, quận 11, TP HCM chào mừng

NS Thanh Hằng hội ngộ Cậu bé thông minh Chấn Cường - Ảnh 10.

Ca sĩ Bích Thủy, Bích Phượng, diễn viên Huỳnh Sơn và ca sĩ Hạ Châu trong chương trình "Sân khấu học đường"

Bài và ảnh: Thanh Hiệp

Xem bài theo ngày