Ra mắt phim hoạt hình Việt "Hành trình nhân quả"

"Hành trình nhân quả" (Karma - The Journey) là dự án do Red Cat Motion thực hiện. Sau "Monta trong dải ngân hà kỳ cục" của VinTaTa, đây là phim hoạt hình chiếu rạp mới do ê-kíp Việt thực hiện có chủ đề lạ, nét vẽ đẹp, hiện đại.

Phim lấy cảm hứng từ thế giới tâm linh Việt, kể về Leng Keng - một con Nghê thần chuyên làm nhiệm vụ chuyển trái nhân quả từ Linh giới sang Nhân giới. Người nào làm việc tốt, Nghê thần sẽ chuyển trái tốt còn làm điều xấu thì nhận trái xấu. Trong một lần đi giao quả, Leng Keng vô tình làm rớt trái xấu cho một cô bé 4 tuổi tên Gạo. Vì còn nhỏ mà phải nhận trái xấu, Gạo dần bị tan biến. Để cứu Gạo, sửa sai, Leng Keng đưa bé về Linh giới. Trên đường đi, cả hai bị Đông, một cậu bé vô tình trông thấy và đồng hành. Cả ba thực hiện chuyến phiêu lưu ý nghĩa đến Linh giới. Trong đoạn quảng cáo vừa được tung ra mới đây, người xem thấy được những hình ảnh đậm chất Việt như đường phố Sài Gòn, những chiếc xe Cub, ruộng bậc thang Tây Bắc, vịnh Hạ Long, hang Sơn Đoòng…

Ra mắt phim hoạt hình Việt Hành trình nhân quả - Ảnh 1.

Cảnh trong phim hoạt hình “Hành trình nhân quả”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Red Cat Motion từng góp phần làm nên thành công của phim hoạt hình "Con Rồng cháu Tiên" chiếu trên YouTube một năm trước. Nhà sản xuất phim "Hành trình nhân quả" cho biết đang tìm thời điểm thích hợp cuối năm 2018 hoặc đầu 2019 để đưa phim ra rạp giới thiệu với khán giả. Đây là tác phẩm phim hoạt hình dài do tư nhân sản xuất để chiếu thương mại tại rạp nên nhà sản xuất muốn chọn thời gian thuận lợi nhất cho tác phẩm tâm huyết của mình. 

M.Khuê

Xem bài theo ngày