Sách có âm thanh từ cuộc sống

Đinh Tị Books vừa phát hành bộ sách có hình thức mới "sách có âm thanh". Bộ sách độc đáo này đã tạo luồng gió mới cho những người yêu sách trong những ngày đầu năm 2022.

Là tuyển tập các câu chuyện kể khai thác chủ đề thân thuộc từ cuộc sống, bộ sách được thiết kế dành riêng cho trẻ với những trải nghiệm thú vị, giúp trẻ khám phá thế giới theo cách trực quan và đầy hứng thú, ngay cả phụ huynh cũng yêu thích.

Sách có âm thanh từ cuộc sống - Ảnh 1.

Sách âm thanh phong phú về đề tài và màu sắc rực rỡ. (Ảnh: ĐINH TỊ BOOKS)

Bộ sách âm thanh gồm 10 chủ đề như "Âm thanh của các loài vật", "Âm thanh phố phường", "Âm thanh của thiên nhiên", "Âm thanh cuộc sống quanh em", "Động vật hoang dã", "Những loài vật quanh em", "Âm thanh các loại nhạc cụ", "Bạch Tuyết và bảy chú lùn", "Bé ngoan học lễ phép", "Thỏ và Rùa". Bộ sách giúp trẻ nhỏ làm quen với âm thanh các loại nhạc cụ, âm thanh đặc trưng của thành phố, tiếng kêu của động vật nông trại hay những con vật gần gũi với trẻ.

Bộ sách được thiết kế theo phong cách tươi sáng, sử dụng màu sắc qua những bảng vẽ có sự khác biệt rõ ràng giúp trẻ dễ dàng nhận biết các nguồn phát âm thanh. Hình minh họa của bộ sách được các họa sĩ Việt Nam thực hiện, nét vẽ gần gũi với trẻ em Việt, đó là hình ảnh cánh đồng lúa, lũy tre xanh, con gà, con trâu, mái nhà, dòng sông, cánh cò...

H.Thuận

Xem bài theo ngày