Siêu mẫu Thu Hằng bị lừa mất 30 tỉ đồng

(NLĐO) - Siêu mẫu Thu Hằng vừa chia sẻ, cô vừa bị đối tác lừa mất 30 tỉ đồng rồi bỏ trốn nhưng đau đớn hơn là bố qua đời.

Siêu mẫu Thu Hằng bị lừa mất 30 tỉ đồng - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thu Hằng vừa bị đối tác lừa mất 30 tỉ đồng

Không chỉ xinh đẹp, siêu mẫu Thu Hằng còn là người kinh doanh giỏi. Từ nhiều năm nay, cô gần như không tham gia showbiz mà chỉ chuyên tâm công việc kinh doanh. "Bản chất của Hằng cũng là người luôn luôn đi theo xu hướng thị trường, là có tham vọng, đam mê 'kiếm tiền' chính vì vậy, Hằng cũng đã phụ giúp gia đình tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Cũng như Hằng quan niệm rằng mình còn trẻ thì cứ thử sức ở các lĩnh vực khác nhau mà mình thích, nếu để đến năm 30 – 40 tuổi mới dám thử sức thì khi đó đã quá muộn". 

Để chuyên tâm cho công việc kinh doanh nhà hàng, cô quyết định tạm gác đam mê với ánh đèn sân khấu.   

Mới đây, cô đã gặp một cú sốc lớn về tiền bạc và lòng tin khi bị người chị thân thiết lừa 30 tỉ đồng. Cô cho biết: "30 tỉ đồng là số tiền rất lớn, bản thân đã phải tích góp nhiều năm từ sức lao động của mình". Khi biết tin bị lừa đảo, cô hụt hẫng vì lòng tin bị hủy hoại, cảm thấy xấu hổ và tự ti. Cô rất sợ người ngoài biết chuyện vì không muốn họ bàn tán là người năng lực yếu kém hoặc dựng chuyện để gây chú ý.

Trong lúc đang uất ức và bối rối tìm cách xử lý thì siêu mẫu Thu Hằng bất ngờ biết tin bố ruột phát bệnh ung thư giai đoạn cuối. Khi ấy, cô chẳng còn thiết tha gì với chuyện tố cáo nữa, cô chỉ biết chạy khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài để tìm cách chữa trị cho bố. Thế nhưng cuối cùng, cô phải chấp nhận sự thật đau đớn rằng bệnh tình của bố không qua khỏi và bố cô mất một tháng sau đó.

Siêu mẫu Thu Hằng bị lừa mất 30 tỉ đồng - Ảnh 2.

Cô không muốn kiện tụng vì lúc đó, nhà cô có tang cha

Bố qua đời không lâu, cô lại bị bệnh nên phải ra nước ngoài chữa trị, tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật và việc kinh doanh giao lại cho đối tác tiếp quản. "Thời gian qua quá khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần với tôi", cô chia sẻ.  

Ngay khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đối với Thu Hằng, cô luôn được giới truyền thông cũng như khán giả ngưỡng mộ về sự thông minh, nhạy bén và tài giỏi dù ở bất cứ cương vị nào. Đối với cô, ở mỗi công việc là một chinh phục mới, là một bài học mới mà mình cần phải chinh phục để hoàn thiện bản thân. 

Năm 17 tuổi khi bước chân vào làng giải trí, được một người quan tâm chú ý rất nhiều, nhưng sau một thời gian yên ắng tập trung cho việc khác không nổi tiếng nên khi quay lại mọi người đối xử với mình như một người lính mới chân ướt chân ráo bước vào nghề. Hay trong giai đoạn mở kinh doanh quán ăn, Hằng có một chút xíu buồn vì có một vài người bạn trong giới nhìn Hằng bằng một con mắt khác, vì họ cho rằng thường ngày Hằng là một con bé sang chảnh nhưng lại đi bán bún đậu mắm tôm... 

"Nhưng với Hằng, đó là một sự trải nghiệm cuộc sống cũng như sự nhạy bén. Đó không phải là thất bại mà đó là sự chuyển hướng để cuộc sống luôn luôn được đổi mới, được chinh phục những thử thách mới", cô nói về sự lựa chọn của bản thân.  

Siêu mẫu Thu Hằng bị lừa mất 30 tỉ đồng - Ảnh 3.

Mất tiền đau khổ nhưng đau đớn hơn là cha cô đã qua đời


Thùy Trang, ảnh: NVCC

Xem bài theo ngày