Tuần thứ hai bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Cạnh tranh vị trí nhất, nhì

Chưa có nhiều thay đổi lớn sau tuần bầu chọn thứ hai nhưng dấu hiệu cho thấy sẽ có các cuộc bứt phá ở những chặng đua cuối của người hâm mộ

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 24-2018 đã đi qua tuần thứ hai, Ban Tổ chức đã nhận được hàng chục ngàn phiếu bầu của bạn đọc từ khắp nơi tham gia. Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy chưa có nhiều thay đổi lớn, chưa có nhiều cú bứt phá của ứng viên. Tuy nhiên, một số hạng mục có dấu hiệu cạnh tranh gay gắt ở vị trí nhất, nhì.

Nghệ sĩ: Nhiều vị trí xáo trộn

Hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ và Nữ ca sĩ nhạc nhẹ gần như giữ nguyên vị trí so với tuần trước, vẫn là Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tạm dẫn đầu. Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm ở vị trí thứ nhì. Các ứng viên còn lại có xáo trộn chút ít nhưng không đáng kể.

Tuần thứ hai bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Cạnh tranh vị trí nhất, nhì - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ đang dẫn đầu hạng mục Diễn viên hài sau tuần thứ hai và MC Đình Toàn đang lội ngược dòng ở hạng mục Người dẫn chương trình. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Tuần thứ hai bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Cạnh tranh vị trí nhất, nhì - Ảnh 2.

Ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, Tố My vẫn tạm dẫn đầu. Thu Hằng và Phương Anh vượt lên trên Phi Nhung tạm đứng thứ nhì và thứ ba, đẩy Quỳnh Trang từ vị trí thứ ba xuống cuối bảng.

Hạng mục Nhóm hát tương đối ổn định vị trí qua 2 tuần bầu chọn. Trong 2 tuần còn lại, nếu vị thứ này không thay đổi thì Monstar sẽ là chủ nhân của tượng Mai Vàng Nhóm hát của năm 2018.

Ở hạng mục Nam và Nữ diễn viên sân khấu, các vị trí chưa thấy thay đổi, vẫn Thành Lộc và Khả Như tạm dẫn đầu. Riêng hạng mục Diễn viên hài, Lâm Vỹ Dạ đã có cú soán ngôi đầu bảng ngoạn mục của Hoài Linh.

Ở 2 hạng mục Nam và Nữ diễn viên phim điện ảnh - truyền hình, Minh Luân và Phan Thị Mơ tiếp tục tạm dẫn đầu nhưng khoảng cách số phiếu bầu giữa các ứng viên còn lại không quá xa.

Ngô Kiến Huy vẫn đang tạm dẫn đầu hạng mục Người dẫn chương trình (MC) nhưng Đình Toàn từ vị trí cuối bảng lên vị trí thứ hai; đẩy Khả Như, Trấn Thành, Đại Nghĩa xuống các vị trí còn lại.

Tác phẩm: Biến động nhẹ

Ca khúc và MV (video ca nhạc) "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" vẫn tạm giữ nguyên vị trí đầu bảng sau tuần bầu chọn thứ hai. Riêng ca khúc "Đi tìm tình yêu" (nhạc phim "Gạo nếp, gạo tẻ") có nhích lên vị trí thứ ba, đẩy "Những kẻ mộng mơ" xuống vị trí cuối. Các MV của các nghệ sĩ được cho là có đông người hâm mộ (Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Phi Nhung) vẫn nằm ở những vị trí cuối.

Vở kịch "Mua chồng" (đạo diễn: Trần Minh Ngọc - Nhà hát Thế Giới Trẻ) đứng trên "Tiên Nga" (đạo diễn: Thành Lộc - sân khấu IDECAF), tạm giữ ngôi đầu.

Bộ phim truyền hình "Gạo nếp, gạo tẻ" vẫn đứng đầu hạng mục Bộ phim được yêu thích nhất từ vòng đề cử và qua 2 tuần bầu chọn. Dù vậy "Quỳnh búp bê" vẫn đang theo sát, chưa biết "Gạo nếp, gạo tẻ" có đủ sức giữ nguyên vị trí này đến cuối hay không...

Ngoạn mục nhất có lẽ là chương trình truyền hình "Người kể chuyện tình" (THVL) từ vị trí cuối bảng trong tuần trước đã vượt lên dẫn đầu sau tuần thứ hai, đẩy "Nhanh như chớp" (HTV7) xuống vị trí thứ nhì của hạng mục Chương trình truyền hình. 

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 24-2018 tiếp tục diễn ra đến hết ngày 6-1-2019 trên Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối và qua tin nhắn (SMS), có hướng dẫn đi kèm.

Bạn đọc vào đây để bầu chọn:

- Trên máy tính hãy vào link: http://giaimaivang.vn/bau-chon-giai-mai-vang-2018.htm

- Trên điện thoại smartphone, vào link: https://nld.com.vn/bau-chon-giai-mai-vang-2018.htm

Tuần thứ hai bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Cạnh tranh vị trí nhất, nhì - Ảnh 4.
Tuần thứ hai bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Cạnh tranh vị trí nhất, nhì - Ảnh 5.


BAN TỔ CHỨC

Xem bài theo ngày