ỨNG VIÊN GIẢI MAI VÀNG 2020: Động lực để cống hiến

Nhiều ứng viên cho rằng Mai Vàng là giải thưởng tiếp thêm nhiều động lực, củng cố niềm tin đam mê, cống hiến nghệ thuật


Trước thềm lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26-2020 do Báo Người Lao Động tổ chức, đa số ứng cử viên hạng mục: Nữ diễn viên phim, Nam diễn viên phim, Bộ phim, Người dẫn chương trình (MC), Chương trình truyền hình đã bày tỏ cảm xúc hồi hộp và cam kết sẽ nỗ lực để luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khán giả.

ỨNG VIÊN GIẢI MAI VÀNG 2020: Động lực để cống hiến - Ảnh 1.

Diễn viên HỒNG DIỄM: Bất ngờ

Tôi thật sự rất bất ngờ với thông tin mình được vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2020 với vai diễn Khuê trong "Hoa hồng trên ngực trái". Đây là lần đầu tiên tôi được có tên trong vòng bầu chọn của Giải Mai Vàng. Tôi rất cảm ơn ban tổ chức giải đã tổ chức giải thưởng này, cảm ơn Hội đồng Nghệ thuật và nhất là bạn đọc Báo Người Lao Động đã nỗ lực bầu chọn để tôi có được vinh dự này!


ỨNG VIÊN GIẢI MAI VÀNG 2020: Động lực để cống hiến - Ảnh 2.

Diễn viên NINH DƯƠNG LAN NGỌC: Động lực cố gắng

Tôi rất cảm ơn khán giả, những người đã luôn yêu thương, luôn ủng hộ tôi trên mọi bước đường nghệ thuật. Mỗi năm, khi có tên trong tốp bầu chọn Giải Mai Vàng, tôi lại thấy hạnh phúc vô cùng và đó cũng là động lực để tôi nỗ lực hơn với những vai diễn ấn tượng. Tôi chúc lễ trao giải diễn ra thành công tốt đẹp.


ỨNG VIÊN GIẢI MAI VÀNG 2020: Động lực để cống hiến - Ảnh 3.

Diễn viên VĂN PHƯỢNG: Nỗ lực không ngừng

Tôi rất vinh dự được vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2020 với vai Diệu (lúc trẻ) phim "Mẹ ghẻ". Tôi rất hồi hộp vì không biết kết quả sẽ như thế nào. Tôi thấy trong tốp 5, ai chiến thắng cũng xứng đáng, vì tất cả đều nỗ lực riêng nhưng nếu tôi may mắn được khán giả yêu thương nhiều hơn thì đây là một động lực rất lớn cho tôi tiếp tục phấn đấu và cống hiến. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả đã bầu chọn cho tôi và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để đáp lại tình cảm của khán giả.


ỨNG VIÊN GIẢI MAI VÀNG 2020: Động lực để cống hiến - Ảnh 4.

Diễn viên NHAN PHÚC VINH: Biết ơn khán giả

Mai Vàng là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất mà tôi có được, đã tiếp thêm nhiều động lực và củng cố niềm tin vào đam mê con đường nghệ thuật mà tôi lựa chọn trong suốt hơn 12 năm qua. Hằng năm, khi thấy tên mình được có mặt trong danh sách đề cử khiến tôi cảm nhận được nhiều hơn tình cảm, sự ủng hộ của khán giả trong suốt thời gian qua. Đó như một kim chỉ nam nhắc nhở bản thân tôi ý thức hơn vào chiều sâu của sự nghiệp mình.

ỨNG VIÊN GIẢI MAI VÀNG 2020: Động lực để cống hiến - Ảnh 5.

Diễn viên LƯƠNG THẾ THÀNH: Quá hạnh phúc!

Tôi rất vui khi được khán giả yêu thương đề cử và Hội đồng Nghệ thuật cũng đồng thuận để được vào tốp vòng bầu chọn nhờ vai diễn trong phim "Mẹ ghẻ". Đây là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn thời gian tới. Thực sự, trong tốp 4, tất cả đều là những người nhiệt huyết, đam mê và cơ hội thắng giải ngang nhau. Tôi thấy mình được vào vòng bầu chọn là rất vinh dự, chứ không đặt nặng vấn đề chiến thắng hay không. Việc được khán giả tin yêu bầu chọn cho thấy sự cống hiến, cố gắng của tôi được thừa nhận là rất hạnh phúc rồi.

Đạo diễn PHẠM TUÂN: Động lực to lớn

Tôi xin cảm ơn bạn đọc Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng đã để "Muôn kiểu làm dâu" có cơ hội được nhắc đến trên sân khấu của giải thưởng danh giá. Khi nghe thông tin phim vào tốp 5 vòng bầu chọn, là một đạo diễn trẻ tuổi đời, tuổi nghề, tôi rất lấy làm vinh dự, hạnh phúc. Đây là động lực to lớn cho người trẻ chúng tôi vững bước trên con đường mình chọn. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương bầu chọn cho phim chúng tôi.

Đạo diễn BÙI TIẾN HUY: Nỗ lực được ghi nhận

Tôi rất vui và đầy cảm xúc khi được thông tin phim "Tình yêu và tham vọng" vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng. Không chỉ vậy, diễn viên Nhan Phúc Vinh trong phim cũng vào tốp 5 hạng mục Nam diễn viên phim. Đây là một động lực lớn, một hạnh phúc cho người làm nghề như tôi khi nỗ lực được ghi nhận. Tôi cảm ơn khán giả đã bầu chọn cho phim và sẽ tiếp tục cố gắng trong các phim tới. 

MC ĐẠI NGHĨA: Chúc chương trình thành công!

Tôi cảm ơn Báo Người Lao Động với Giải Mai Vàng hằng năm nhằm tôn vinh những cá nhân nghệ sĩ có những hoạt động và tác phẩm xuất sắc trong năm; là nhịp cầu nối giữa khán giả, nghệ sĩ; tạo động lực cho nghệ sĩ phấn đấu, cống hiến cho nghệ thuật và khán giả. Được đứng trong tốp 3 hạng mục Người dẫn chương trình đã là điều hạnh phúc của tôi, bởi sự ghi nhận từ phía hội đồng chuyên môn lẫn khán giả. Chúc cho chương trình năm nay thành công tốt đẹp và Giải Mai Vàng sẽ luôn nhận được sự tin yêu của quý khán giả.

MINH KHUÊ thực hiện

Xem bài theo ngày