“Vua đầu bếp” 2021 gọi tên ai?

(NLĐO) – Tom Rhodes, 31 tuổi, đã đánh bại hai thí sinh khác là Mike Tomkins và Alexina Anatole trong vòng chung kết chương trình “Vua đầu bếp” 2021 để giành chiến thắng cuối cùng vào tối 14-4.

"Chương trình "Vua đầu bếp" là trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất của tôi. Việc trở thành quán quân dường như là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi. Tôi rất biết ơn vì đã gặp gỡ, nấu ăn cùng những người tuyệt vời và tài năng trong chương trình. Tôi cũng không quên ê-kíp, những người đã góp sức để làm nên chương trình đặc biệt này" - Tom Rhodes chia sẻ sau khi trở thành tân "Vua đầu bếp".

“Vua đầu bếp” 2021 gọi tên ai? - Ảnh 1.

Tom Rhodes chiến thắng "Vua đầu bếp" 2021

Anh nói thêm rằng đây chỉ là khởi đầu và hào hứng với những chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Có thể, ngày nào đó, anh thích viết một cuốn sách nấu ăn và có thể sẽ mở trường dạy nấu ăn.

"Trong chương trình, tôi nhận ra mình yêu thích phát triển công thức nấu ăn và nấu ăn cho những người ngoài bạn bè, gia đình. Tôi muốn làm nhiều hơn thế nữa sau chương trình. Tôi biết mình còn rất nhiều điều để học hỏi. Tôi muốn nhìn thấy nhiều hơn nền văn hóa phương Đông, Đông Nam Á và tìm hiểu văn hóa ẩm thực của họ" - Tom Rhodes thổ lộ.

“Vua đầu bếp” 2021 gọi tên ai? - Ảnh 2.

Anh yêu thích nấu ăn từ nhỏ

“Vua đầu bếp” 2021 gọi tên ai? - Ảnh 3.

Những tác phẩm của Tom Rhodes

Các món ăn Tom Rhodes thực hiện trong đêm chung kết đã chinh phục các giám khảo. Giám khảo John cho biết khi Tom Rhodes bước chân vào bếp đã làm mọi người ngạc nhiên bởi anh có phong cách riêng. Các tác phẩm của Tom Rhodes đều ngon và trông đẹp mắt, chúng tạo ấn tượng cho giám khảo.

Tom Rhodes sinh ra ở Manchester – Anh và trưởng thành tại Rochdale trước khi đến Newcastle để họ đại học. Yêu thích nấu ăn, anh bắt đầu vào bếp năm 4 tuổi với những trải nghiệm thú vị. Tom Rhodes bắt đầu nấu ăn cho gia đình, bạn bè khi còn vị thành niên và lấy đó là niềm vui cuộc sống.

“Vua đầu bếp” 2021 gọi tên ai? - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Xem bài theo ngày