"Xóm Chùa" của Việt Hương đạt thành tích "khủng"

(NLĐO) - Dự án "Xóm Chùa" của Việt Hương ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với khán giả khi có tới 130.000 người đợi xem công chiếu tập 4 vào ngày 1-8. Và chỉ 1 ngày sau đó (2-8), tập phim này đã vượt lên vị trí top 1 trong tab thịnh hành của Youtube.

Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 1.

"Xóm Chùa" của Việt Hương đạt thành tích "khủng"

Tính từ khi khởi động đến nay, dự án "Xóm Chùa" của Việt Hương đã đạt tổng lượng view lên đến hơn 28.600.000 (cả trailer và các tập phim 1, 2, 3, 4). Đặc biệt là tập nào cũng lọt top trending ngay sau khi lên sóng chưa tới 1 ngày.

Nghệ sĩ Việt Hươgn cho biết dù phim đang đi đến hồi kết nhưng tình cảm của mọi người dành cho "Xóm Chùa" và ekip từ ngày đầu cứ lớn dần lên và ngày càng mạnh mẽ hơn. "Đây là thành quả khiến Việt Hương cũng ekip hết sức xúc động, cảm ơn và trân trọng" - cô nói. 

Việt Hương cho biết đây là web drama mà cô và ekip phải vất vả nhất từ trước đến nay. Có những ngày ekip phải đi từ 2 giờ sáng đến 1 bối cảnh chỉ quay có 2 phân đoạn. "Tôi nhớ mãi hình ảnh cả ekip thức xuyên đêm chỉ để hoàn thành một phân đoạn. Thậm chí những đêm thời tiết không như mong đợi cả ekip chỉ biết ngồi nhìn nhau và động viên đợi hết mưa, cuối cùng tới gần 2 giờ sáng mưa vẫn nặng hạt đành phải hủy buổi quay hôm đó. Tuy có vất vả nhưng những thành quả có được đang khiến cả ekip phấn chấn hơn hẳn và sẵn sàng chạy cho dự án tiếp theo" - Việt Hương phấn khởi.

Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 2.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 3.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 4.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 5.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 6.

Những hình ảnh trong phim Xóm Chùa của Việt Hương

"Xóm Chùa" tập 4 đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube Việt Hương vào tối 1-8 sau khoảng thời gian chờ đợi. Rất nhiều khán giả thừa nhận họ "mòn mỏi" mỗi ngày "hóng" đến tập mới của "Xóm Chùa" nên không thể chờ đợi nổi mà phải có mặt tại phòng công chiếu, đếm ngược thời gian tập phim mới ra mắt. Do đó, Tập 4 "Xóm chùa" có tới 130.000 người xem công chiếu, một con số không hề nhỏ với bộ web-drama. Tập 4 "Xóm chùa" đã lượt lên vị trí Top 1 trong tab thịnh hành của youtube. Không chỉ thế, chỉ tính riêng trailer của tập 4 đã đạt hơn 1,2 triệu view, đủ thấy được sự mong chờ, háo hức của khán giả dành cho "Xóm Chùa" ngày càng lớn.

Ở tập 4 "Xóm Chùa", khán giả đã được chứng kiến phân cảnh đánh đấm ấn tượng của Việt Hương khi nhân vật Ông Nội bị bao vây. Nữ nghệ sĩ không chỉ "xuống tóc" để hợp tạo hình nhân vật mà còn dành thời gian luyện tập rất vất vả để có được những phút lên hình "máu lửa" và chân thật như vậy. Để chuẩn bị cho bộ phim này, Việt Hương cho biết đã dành nhiều tháng tại phòng tập để rèn luyện thể lực. 

Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 7.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 8.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 9.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 10.
Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 11.

Việt Hương đã đặt rất nhiều tâm huyết vào bộ phim này

Việt Hương đã cực kỳ tinh mắt khi mời Thái Hòa góp mặt trong Xóm Chùa, đặc biệt lại vào vai phản diện với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Lần hiếm hoi diễn vai phản diện của Thái Hòa chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Rất khó để tìm thấy được một cặp đôi thể hiện đầy đủ những mâu thuẫn và tình cảm phức tạp của hai nhân vật vốn đều có câu chuyện riêng như Việt Hương và Thái Hòa. 

"Xóm Chùa" chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc và đây cũng là thời gian mà Việt Hương chuẩn bị cho dự án tiếp theo cũng ra mắt trong năm nay.

Xóm Chùa của Việt Hương đạt thành tích khủng - Ảnh 12.

Thái Hòa là điểm nhấn cực kỳ thú vị của Xóm Chùa

Thùy Trang, ảnh do nhân vật cung cấp

Xem bài theo ngày