Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"

Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"
(NLĐO) - Diễn viên Anh Tú có những thể hiện ấn tượng với vai Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Vai diễn giúp anh vào vòng bầu chọn giải thưởng Mai Vàng lần 29-2023 hạng mục "Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình".

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499

Anh Tú có tạo hình điển trai nhưng mưu mô, là cao thủ lừa đảo trong "Siêu lừa gặp siêu lầy". Nhóm lừa đảo của Tú trú ngụ tại đảo ngọc Phú Quốc, có thêm hai thành viên là Mã Lai (Ngọc Phước đóng) và chú Năm (Trung Lùn đóng). Nhóm lừa đảo bài bản, có kế hoạch, nghiên cứu "con mồi" cẩn thận, có phối hợp nhóm và chỉ ra tay với những đối tượng giàu có. 

Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"- Ảnh 1.

Anh Tú trong "Siêu lừa gặp siêu lầy"

Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"- Ảnh 2.

Anh hóa thân thành một anh chàng điển trai chuyên nghề lừa đảo

Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"- Ảnh 3.

Bộ đôi lừa đảo Tú - Khoa

Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"- Ảnh 4.

Phối hợp ăn ý với những cú lừa bài bản

Trong một lần hành nghề, nhóm của Tú gặp gỡ Khoa (Mạc Văn Khoa đóng), từ nơi khác đến với mong muốn lừa một cú lớn nhằm kiếm nhiều tiền. Nhìn thấy tìm năng từ nhóm của Tú, Khoa xin gia nhập và cùng thực hiện phi vụ lớn.

Anh Tú là chồng của nữ diễn viên Diệu Nhi. Anh tham gia hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc và phim. Anh Tú đã tham gia nhiều phim, cố gắng tạo điểm nhấn trong lòng khán giả. Với sự thể hiện tròn vai, tiến bộ về diễn xuất so với các tác phẩm trước, Anh Tú được kỳ vọng sẽ tạo ấn tượng trong vòng bầu chọn mùa giải năm nay.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất

Bầu chọn