"Dang dở" - Sáng tác: Hồ Phi Nal

"Dang dở" - Sáng tác: Hồ Phi Nal
Ca khúc "Dang dở" được đánh giá là bản hit miền Tây chinh phục được khán giả yêu nhạc mọi miền. Ca khúc dễ nghe, dễ thuộc và chiếm lĩnh hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Ca khúc được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499

Hồ Phi Nal sinh năm 1997, quê Đồng Tháp. Anh cho biết bố mẹ anh là người có đam mê ca hát nhất là dòng nhạc bolero, ca cổ. Hồ Phi Nal tập sáng tác nhạc từ năm lớp 8. Tuy nhiên do mong muốn của gia đình, lên đại học anh theo học ngành kiến trúc. Học đại học, Hồ Phi Nal tham gia nhiều hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm sáng tác, những buổi giao lưu văn nghệ với bạn bè, hát phòng trà... Hồ Phi Nal chia sẻ chỉ có ca hát mới được là chính mình, được yêu thích và được sống với đam mê.

"Dang dở" - Sáng tác: Hồ Phi Nal- Ảnh 1.

Dang dở của Nal

 Sau này, nam ca sĩ trẻ trải qua nhiều công việc khác nhau như phục vụ, lễ tân... nhưng niềm đam mê với ca hát vẫn chảy trong máu. Anh cho biết, sau giờ làm, buổi tối và chủ nhật là thời gian để sáng tác. Những tâm tư, suy nghĩ của anh về cuộc sống đều được dồn hết vào đây. Hồ Phi Nal chia sẻ, tấm bằng kiến trúc đã "cất kho" và đến với âm nhạc vì "chỉ có ca hát mới được là chính mình, được yêu thích và được sống với đam mê".

Hiện nay, nhiều ca sĩ trẻ thường tìm kiếm các dòng nhạc underground, rap, rock để chiều người nghe, nhất là giới trẻ. Với Hồ Phi Nal, anh lại theo đuổi đam mê âm nhạc bằng cách tạo ra cho mình một dòng nhạc riêng, đó là nhạc "cha cha cha" mang âm hưởng của Thái Lan.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Ca khúc được yêu thích nhất

Bầu chọn