picture 27/07/2016

Quang Dũng: Con trai là niềm vui, nỗi bận tâm

(NLĐO)- Ca sĩ Quang Dũng nghĩ ca sĩ bây giờ dễ nổi nhưng cũng dễ chìm. Con đường các em đi bây giờ không giống con đường xưa mình đã đi. Anh cũng cho biết phô trương, quảng bá bản thân không hợp với bản tính của mình.
 • picture 2 năm trước

  Nhóm 365 tuyên bố tan rã

  (NLĐO)- Các thành viên 365 cho biết họ không còn đứng chung trên sân khấu với tư cách nhóm hát nhưng cũng sẽ không biến mất hoàn toàn khỏi thị trường âm nhạc khi mỗi thành viên sẽ bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

 • picture 2 năm trước

  Nhóm hát 365: Không còn nương náu Ngô Thanh Vân

  (NLĐO)- Nhóm 356 nói đã đến lúc họ buộc phải biết tự lo cho mình thay vì cứ mãi nép dưới sự chăm lo của chị Vân. Nhưng điều đó không có nghĩa họ tự cho mình nằm ngoài sự quan tâm của chị ấy.

 • picture 2 năm trước

  “Quán quân” âm nhạc gian nan tìm lối đi

  Hào quang ảo từ cuộc thi đã tan biến ngay khi họ bước chân vào thị trường âm nhạc đầy khó khăn và cạnh tranh khốc liệt

 • picture 2 năm trước

  "Tài năng đàn nguyệt" Trung Lương đối đầu "tài năng trống" Trọng Nhân giành quán quân

  (NLĐO) – “Cậu bé đánh trống” Trọng Nhân, “chàng trai đàn nguyệt” Trung Lương, nhóm 218 chính thức bước vào gala chung kết xếp hạng chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2016” diễn ra tối 6-5, để giành ngôi vị quán quân.

 • picture 2 năm trước

  Adele bày tỏ ngưỡng mộ cuồng nhiệt Beyonce

  (NLĐO) – Cũng là ca sĩ danh tiếng, được xem như “Họa mi nước Anh” nhưng Adele vẫn dành lời khen ngợi cuồng nhiệt dành cho đồng nghiệp của mình là Beyonce.

 • picture 2 năm trước

  Rapper 50 Cent đột ngột tuyên bố có thêm con

  (NLĐO) – Rapper 50 Cent gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi thông báo trên các trang mạng xã hội rằng anh trở thành cha của ba đứa con. Anh và đứa con thứ ba chỉ mới gặp nhau lần đầu tại một sự kiện họp mặt người hâm mộ.

 • picture 2 năm trước

  Huyền thoại âm nhạc đột tử ngay trên sân khấu

  (NLĐO) – Papa Wemba, huyền thoại âm nhạc rumba của Congo, qua đời ngày 24-4 sau khi ngất xỉu ngay trên sân khấu ở Bờ Biển Ngà, hưởng thọ 67 tuổi.

 • picture 2 năm trước

  Prince sẽ điều khiển nhạc của mình từ ngôi mộ?

  (NLĐO) – Cố ngôi sao nhạc pop Prince được biết đến là nghệ sĩ quyết liệt bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Thế nhưng, có bao nhiêu người được hưởng lợi từ khối tài sản khổng lồ ông để lại sau khi chết.

 • picture 2 năm trước

  Biểu tượng âm nhạc Prince đột tử ở tuổi 57

  (NLĐO) – Nam ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, diễn viên Prince, từng tạo dấu ấn qua các ca khúc Kiss, Purple Rain…, đã qua đời ngày 21-4, hưởng dương 57 tuổi.

 • picture 2 năm trước

  Đầu năm 2016, tiễn biệt nhiều nhạc sĩ tài ba!

  (NLĐO) – Chỉ mới vài tháng đầu năm 2016 nhưng làng nhạc Việt đã nói lời chia tay vĩnh viễn với nhạc sĩ Thanh Tùng, nhạc sĩ – ca sĩ Trần Lập và mới đây nhất là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.