1-9, khai diễn Mai Vàng kết nối

Chuỗi chương trình Mai Vàng kết nối sẽ khai diễn đêm đầu tiên vào 20 giờ tối 1-9 tại phim trường nhạc Xanh số 26 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP HCM.

1-9, khai diễn Mai Vàng kết nối - Ảnh 1.

Poster giới thiệu các nghệ sĩ tham gia chương trình đêm 1-9

Tham gia giao lưu trình diễn trong đêm mở màn này có các ca sĩ: Phi Nhung, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, OnlyC, Lou Hoàng, bé Hồ Văn Cường,Cặp đôi Trone-Mia, nhóm MTV, nhóm Monstar, NSUT Phượng Loan, MC- diễn viên điện ảnh Quý Bình.

Theo kế hoạch, chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" có 24 sô diễn. Mỗi tuần 2 sô, diễn ra vào tối thứ sáu và thứ bảy hằng tuần, tại phim trường Nhạc Xanh, được truyền hình trực tiếp trên YouTube, trên truyền hình Người Lao Động (TVNLĐO), trên Fanpage Mai Vàng kết nối và được kênh truyền hình Let's Viet thu hình phát sóng sau đó.

Chương trình đêm 2-9 có các ca sĩ: Đông Nhi, Cát Tường, Thu Thủy, Bùi Anh Tuấn, Anh Tú, Anh Đào, nhóm Monstar, nhóm Lip B cùng các nghệ sĩ sân khấu: NSUT Phượng Hằng, NSUT Tú Sương, Bình Tinh, Trọng Nghĩa...

1-9, khai diễn Mai Vàng kết nối - Ảnh 2.

Poster giới thiệu nghệ sĩ tham gia chương trình đêm 2-9

Chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" là một trong những hoạt động của Giải Mai Vàng lần thứ 23- 2017, nhằm tạo không khí sôi nổi cho Mai Vàng ngay từ đầu mùa giải. Chương trình này còn mang ý nghĩa tạo kết nối giữa nghệ sĩ với công chúng  để nghệ sĩ có điều kiện giới thiệu mình với công chúng và công chúng có điều kiện thẩm định nghệ sĩ cho việc đề cử của mình được chính xác hơn.

Sau vòng đề cử, chương trình "Mai Vàng kết nối" còn có 8 buổi diễn đưa nghệ sĩ vào tốp 5 đến giao lưu với công nhân, sinh viên, chiến sĩ để vận động bầu chọn. 

Như vậy ngoài lễ trao giải và chương trình gala Mai Vàng mang tính truyền thống hằng năm, chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" được xem là nét mới của Giải Mai Vàng lần thứ 23- 2017.

N. Huy

Xem bài theo ngày