Bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 đến 24 giờ hôm nay

Ban Tổ chức
10/01/2015 14:41 GMT+7

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2014. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 dành cho bạn đọc trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối sẽ kết thúc vào cuối ngày 10-1-2015.

Như vậy, chỉ còn vài giờ để bạn đọc thực hiện quyền lựa chọn ứng viên xứng đáng của mình cho các hạng mục của giải. Ở vòng bầu chọn không còn vai trò thẩm định của hội đồng tư vấn nghệ thuật. Nghệ sĩ, tác phẩm nào nhận được nhiều phiếu bầu chọn yêu thích nhất của bạn đọc sẽ giành được Giải Mai Vàng trong mỗi hạng mục.

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục. Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục sẽ không có giá trị. Để có cơ hội trúng thưởng, bạn đọc có thể tham gia bầu chọn nhiều phiếu khác nhau, với những con số dự đoán người tham gia khác nhau.

- Phiếu bầu chọn được đăng trên Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile đến hết ngày 10-1-2015. Mỗi phương tiện đều có hướng dẫn cụ thể cách bầu chọn.

- Bạn đọc tham gia bầu chọn bằng phiếu trên báo in gửi về địa chỉ: Tòa soạn Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Ngoài bì thư ghi rõ: “Phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2014”. Căn cứ vào dấu bưu điện nơi gửi, ban tổ chức sẽ xác định phiếu bạn đọc có hợp lệ về thời gian.

Sau ngày 10-1, kết thúc vòng bầu chọn Giải Mai Vàng, ban kiểm phiếu sẽ tiến hành kiểm phiếu để sớm có kết quả trình ban tổ chức. Phiếu không hợp lệ sẽ bị loại bỏ. Danh sách nghệ sĩ đoạt giải sẽ được công bố và trao giải trong lễ trao giải diễn ra vào đêm 1-2- 2015, tại Nhà hát Thành phố. Danh sách tác phẩm và chương trình truyền hình sẽ được công bố trước đó trên Báo Người Lao Động và được trao giải trong lễ trao giải.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và Let’s Viet.

Mời bạn đọc nhiệt tình tham gia.

TÀI TRỢ CHÍNH

 

TÀI TRỢ PHỤ

 

Viết bình luận

Đọc thêm

Xem theo ngày
MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu 15:34

(NLĐO) - MC Vũ Mạnh Cường cho biết với anh Giải Mai Vàng là sự nghi nhận tình cảm, tình yêu thương của khán giả dành cho. Anh đã "tăm tia" giải từ lâu và mùa Giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 mới đạt được ước nguyện.

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên 04:00

Ngày 5-4, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến tỉnh Kon Tum thăm và trao tiền hỗ trợ cho nghệ nhân A Thuih và nhà thơ Tạ Văn Sỹ.

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ 07:40

Ngày 4-4, trong khuôn khổ chương trình Giao lưu âm nhạc sơ kết giai đoạn 1 cuộc vận động sáng tác ca khúc "Đất nước trọn niềm vui" do Báo Người Lao Động tổ chức, chương trình "Mai Vàng tri ân" đã trao tặng quà, vinh danh NSND Trà Giang, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn và ca sĩ Cẩm Vân.

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh!

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh!

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh! 11:37

(NLĐO) - Nhiều nghệ sĩ: NSƯT Công Ninh, Văn Phượng, Thanh Hằng, NSƯT Minh Nhí, Uyên Trang ... bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi tham gia, được vinh danh trong chương trình Gala "Hành trình 30 năm Giải Mai Vàng".

Khát vọng cho chặng đường mới

Khát vọng cho chặng đường mới

Khát vọng cho chặng đường mới 06:00

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức chuẩn bị bước sang tuổi 30 - một cột mốc đáng nhớ với biết bao dấu ấn cũng như khát vọng cho một chặng đường mới

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt 05:00

Không dễ để khắc họa trọn vẹn chân dung ông đồ Nguyễn Hiếu Tín - tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng những người yêu thư pháp chữ Việt.

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương 06:56

(NLĐO) - Ra đời từ năm 2019 do Báo Người Lao động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á, chương trình "Mai Vàng tri ân" - ban đầu mang tên "Mai Vàng nhân ái" - tính đến Tết Giáp Thìn đã có hơn 800 văn nghệ sĩ trên cả nước được trao tặng.

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My 14:56

(NLĐO) - Sáng 30-1, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm bếp cơm chay miễn phí của cụ ông Trần Văn Hồng, (88 tuổi) và vợ là cụ Nguyễn Thị My (73 tuổi).

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!"

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!"

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!" 06:23

Diệp Bảo Ngọc đã có một năm 2023 được nhiều hơn là mất và cái được lớn nhất là tình cảm yêu thương của mọi người

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023 06:00

Căn cứ thể lệ Giải Mai Vàng lần thứ 29 năm 2023 và kết quả kiểm phiếu vòng bầu chọn, Ban Tổ chức (BTC) quyết định công nhận những cá nhân có các số điện thoại hoặc email dưới đây trúng thưởng 13 giải vòng bầu chọn, từ giải nhất đến giải khuyến khích:

Xem thêm