Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020

Thanh Hiệp ghi
11/01/2020 07:13 GMT+7

"Thật ấn tượng với chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức. Được gặp lại nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp của nhiều lĩnh vực nghệ thuật cùng tham gia chương trình" - nghệ sĩ Thanh Hằng bày tỏ.

NSND Kim Xuân: Lời tri ân sâu sắc

Tôi thật sự vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên tham gia chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2020. Đây là dịp để những nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng nhiều năm gửi lời tri ân đến khán giả. 

Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020 - Ảnh 1.

Tôi đã từng được trao giải và những năm sau này làm khách mời trao giải cho thế hệ đàn em. Nhưng chỉ đêm nay mới được hát trước khán giả công nhân. Không có gì hãnh diện hơn, đó là lời tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi.

NSƯT Thoại Mỹ: Món quà Xuân ý nghĩa

Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020 - Ảnh 2.

Không gì hạnh phúc và xúc động hơn khi được tham gia đêm diễn ý nghĩa này. Xin cảm ơn món quà Xuân mà Ban Tổ chức Giải Mai Vàng dành cho nghệ sĩ chúng tôi.

NSND Thanh Ngân: Hoạt động hướng về cộng đồng của nghệ sĩ

Thật ấn tượng với chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức. Được gặp lại nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp của nhiều lĩnh vực nghệ thuật cùng tham gia chương trình. 

Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020 - Ảnh 3.

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì được góp phần mang đến cho khán giả công nhân đón Tết xa nhà, công nhân có hoàn cảnh khó khăn những món quà tinh thần. Xin cảm ơn những hoạt động đầy nghĩa tình của Báo Người Lao Động, tạo điều kiện cho nghệ sĩ hướng đến cộng đồng.

Nghệ sĩ Quốc Thảo:Ngày hội củanghệ sĩ Mai Vàng

Chúng tôi được sống trong không khí ngày hội của nghệ sĩ đã từng đoạt Giải Mai Vàng. Tôi cảm ơn và yêu quý không gian mà Báo Người Lao Động đã dành cho nghệ sĩ chúng tôi, được dịp giao lưu, gặp gỡ khán giả tại Nhà Văn hóa Thanh niên. 

Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020 - Ảnh 4.

Lần đầu tiên trong đời, tôi được hát với các nghệ sĩ sân khấu cải lương nhà nghề như: Thanh Hằng, Thanh Ngân, Thoại Mỹ... nên đây là kỷ niệm khó quên đối với tôi.

Nghệ sĩ Thanh Hằng: Đêm diễn đậm nghĩa tình

Tôi rất xúc động vì không ngờ mình được tham gia, đóng góp lời ca tiếng hát trong một đêm diễn đậm tình nghĩa như vậy. 

Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020 - Ảnh 5.

Cảm ơn Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng đã luôn duy trì hoạt động ý nghĩa này, để Giải Mai Vàng tăng thêm ý nghĩa trong lòng công chúng và giới nghệ sĩ.


Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM: Sáng kiến tuyệt vời!

Giải Mai Vàng là sáng kiến tuyệt vời của Báo Người Lao Động nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nghệ thuật. Sau 25 năm tổ chức, Giải Mai Vàng đã kết nối nghệ sĩ với công chúng, đưa các sản phẩm nghệ thuật đến với công chúng nói chung và với công nhân lao động nói riêng, đồng thời là bệ phóng trong sự nghiệp cho các nghệ sĩ. Qua mỗi năm tổ chức, Mai Vàng đều có những điểm đổi mới để giải ngày càng ý nghĩa và hấp dẫn hơn. Quỹ "Mai Vàng nhân ái" vừa được triển khai trong lễ trao giải lần thứ 25 vừa qua nhằm chung tay chăm lo những nghệ sĩ nghèo, gặp hoạn nạn, ốm đau, không nơi nương tựa là điểm mới có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Hồ Xuân Lâm_Tấn Thạnh

Riêng với chương trình Gala Mai Vàng, theo tôi, đây là hoạt động rất hay hậu Mai Vàng, nhằm lan tỏa tình yêu nghệ thuật của các nghệ sĩ đoạt giải đến với công chúng là công nhân lao động. Tôi mong rằng chương trình sẽ được duy trì và mở rộng để làm phong phú thêm đời sống tinh thần của công nhân. Với các nghệ sĩ, tôi tin tưởng sau khi đoạt giải Mai Vàng, họ sẽ cống hiến nhiều hơn và vươn xa trong sự nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Nghỉ, công nhân Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam:

Gia đình đón Tết sớm với Gala Mai Vàng

Tôi làm ở Công ty Pou Yuen đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên có điều kiện đi xem Gala Mai Vàng.

Nguyen Thi Nghi

Tôi cũng thích xem các chương trình âm nhạc để thư giãn nhưng chỉ xem qua tivi chứ chưa bao giờ đến sân khấu biểu diễn. Khi biết đêm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, tôi quyết định đến tham dự, rủ cả chồng và con trai 2 tuổi cùng đi. Năm nay, chương trình tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên vào những ngày giáp Tết nên khu vực gần sân khấu rực rỡ sắc vàng của hoa mai, nhìn rất đẹp và hoành tráng. Đời sống công nhân còn bộn bề lo toan nên rất hiếm khi cả nhà đi xem một chương trình đặc sắc như thế.

Chị Mạn Thị Thanh Trang, công nhân Công ty Pou Yuen:

Đưa nghệ sĩ đến gần công nhân

Từ khi nhận được thư mời tham gia chương trình Gala Mai Vàng, mấy mẹ con tôi cứ chờ đợi mãi. Hôm nay, vừa tan ca là tôi tranh thủ chạy về nhà rồi chở 2 con đi xem. Nói thật, đây là lần đầu tiên tôi thấy được nghệ sĩ ở khoảng cách gần đến thế, những người mà ngày thường chúng tôi chỉ được thấy trên tivi.

Mac Thi Thnanh TRang

Ai cũng muốn được làm việc để cống hiến và có những phút giây thư giãn, giải tỏa nhưng vì hoàn cảnh, một mình nuôi nấng 4 con, tôi gần như vắt kiệt sức cho công việc, vừa đi làm công ty vừa buôn bán thêm để các con không phải thiệt thòi. Cuộc sống với đủ lo toan nên tôi gần như không thể có nhiều cơ hội đưa các con đi tham quan hay tham gia các chương trình âm nhạc như thế này. Cảm ơn Mai Vàng đã cho tôi cơ hội đó và cảm ơn Mai Vàng đã đưa nghệ sĩ đến gần công nhân hơn.

Chị Nguyễn Thúy Lanh,công nhân Công ty Pou Yuen:

Sân khấu rất ấn tượng

Đây là lần thứ hai tôi đến với Gala Mai Vàng của Báo Người Lao Động. Lần này, tôi là một trong những khán giả được nhận quà từ chương trình nên rất háo hức. Đến khá sớm và phải chờ đợi nhưng khi được thưởng thức những tiết mục trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ, tôi thấy sự chờ đợi của mình xứng đáng.

Nguyen Thuy Lanh

Cảm ơn Gala Mai Vàng đã cho tôi những phút giây vui tươi, thoải mái trong những ngày bận rộn cuối năm. Có tham dự mới thấy Mai Vàng thực sự gần gũi với công nhân lao động. Tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình cho Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động.

Chị Nguyễn Thị Loan, công nhân Công ty TNHH Freetrend Việt Nam:

Động lực cho năm mới

Lần đầu tiên được đến với Gala Mai Vàng bằng xe đưa rước của công ty, tôi rất vui và cảm động. Vui vì Mai Vàng đã giúp tôi có những phút giây thoải mái, xua tan những nỗi lo lắng trong lòng. Cảm động vì sự quan tâm của công ty và Báo Người Lao Động.

Nguyen Thi Loan

Cuộc sống của tôi gặp quá nhiều bất hạnh, vừa phải cùng con chiến đấu với căn bệnh ung thư xương xong thì chồng lại phát bệnh ung thư dạ dày. Nếu không có công ty, đồng nghiệp và người thân bên cạnh, tôi nghĩ mình sẽ không thể vượt qua. Cũng chính vì hoàn cảnh ấy, bao nhiêu năm qua, tôi gần như không có thời gian thư thả, chăm chút cho bản thân, cũng chưa lần nào được về quê vào những ngày Tết. Vì vậy, những phút giây thưởng thức nghệ thuật như lần này thật sự rất hiếm hoi. Tôi thật sự rất vui, một lần nữa cảm ơn Báo Người Lao Động.

Thanh Nga ghi

Thư cảm ơn!

Chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2010 - "Tết yêu thương" đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân khấu ngoài trời Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM vào tối 10-1. Ban Biên tập Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng lần thứ 25-2019 chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Ngân hàng TMCP Nam Á (đơn vị tài trợ kim cương); Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát, Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh (các đơn vị tài trợ vàng); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA), Công ty CP Sản xuất nhựa Duy Tân (các đơn vị tài trợ bạc) cùng những đơn vị hỗ trợ: Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel),Công ty CP Bột thực phẩm Tài Ký, Nhà Văn hóa Thanh niên. Cảm ơn các nghệ sĩ đã nhiệt tình tham gia biểu diễn trong chương trình. Sự đồng hành của các nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ và nghệ sĩ đã góp phần quan trọng làm nên thành công của Giải Mai Vàng lần thứ 25 nói chung và chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2020 nói riêng. Trân trọng!

BAN BIÊN TẬP

Cảm xúc của nghệ sĩ tham gia đêm Gala Mai Vàng chào xuân 2020 - Ảnh 14.

Viết bình luận

Đọc thêm

Xem theo ngày
MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu 15:34

(NLĐO) - MC Vũ Mạnh Cường cho biết với anh Giải Mai Vàng là sự nghi nhận tình cảm, tình yêu thương của khán giả dành cho. Anh đã "tăm tia" giải từ lâu và mùa Giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 mới đạt được ước nguyện.

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên 04:00

Ngày 5-4, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến tỉnh Kon Tum thăm và trao tiền hỗ trợ cho nghệ nhân A Thuih và nhà thơ Tạ Văn Sỹ.

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ 07:40

Ngày 4-4, trong khuôn khổ chương trình Giao lưu âm nhạc sơ kết giai đoạn 1 cuộc vận động sáng tác ca khúc "Đất nước trọn niềm vui" do Báo Người Lao Động tổ chức, chương trình "Mai Vàng tri ân" đã trao tặng quà, vinh danh NSND Trà Giang, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn và ca sĩ Cẩm Vân.

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh!

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh!

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh! 11:37

(NLĐO) - Nhiều nghệ sĩ: NSƯT Công Ninh, Văn Phượng, Thanh Hằng, NSƯT Minh Nhí, Uyên Trang ... bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi tham gia, được vinh danh trong chương trình Gala "Hành trình 30 năm Giải Mai Vàng".

Khát vọng cho chặng đường mới

Khát vọng cho chặng đường mới

Khát vọng cho chặng đường mới 06:00

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức chuẩn bị bước sang tuổi 30 - một cột mốc đáng nhớ với biết bao dấu ấn cũng như khát vọng cho một chặng đường mới

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt 05:00

Không dễ để khắc họa trọn vẹn chân dung ông đồ Nguyễn Hiếu Tín - tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng những người yêu thư pháp chữ Việt.

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương 06:56

(NLĐO) - Ra đời từ năm 2019 do Báo Người Lao động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á, chương trình "Mai Vàng tri ân" - ban đầu mang tên "Mai Vàng nhân ái" - tính đến Tết Giáp Thìn đã có hơn 800 văn nghệ sĩ trên cả nước được trao tặng.

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My 14:56

(NLĐO) - Sáng 30-1, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm bếp cơm chay miễn phí của cụ ông Trần Văn Hồng, (88 tuổi) và vợ là cụ Nguyễn Thị My (73 tuổi).

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!"

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!"

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!" 06:23

Diệp Bảo Ngọc đã có một năm 2023 được nhiều hơn là mất và cái được lớn nhất là tình cảm yêu thương của mọi người

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023 06:00

Căn cứ thể lệ Giải Mai Vàng lần thứ 29 năm 2023 và kết quả kiểm phiếu vòng bầu chọn, Ban Tổ chức (BTC) quyết định công nhận những cá nhân có các số điện thoại hoặc email dưới đây trúng thưởng 13 giải vòng bầu chọn, từ giải nhất đến giải khuyến khích:

Xem thêm