Ga la Mai Vàng chào xuân 2012

(Mai Vàng) - Xuân như đến sớm hơn với hơn 30.000 khán giả của Công ty Pou Yuen và khán giả màn ảnh nhỏ khi Báo Người Lao Động đã gửi đến khán thính giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, đầy sáng tạo.

Ngay sau tiết mục múa mở màn Sài Gòn Xuân của các diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen, ca sĩ Uyên Trang – gương mặt đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên được trao Giải Mai Vàng cho hạng mục ca sĩ hát nhạc dân ca – đã gửi đến khán giả ca khúc Nắng có còn xuân (nhạc sĩ Đức Trí). Các ca sĩ nhận danh hiệu Ca sĩ của năm Thu Thủy, Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh cùng vũ đoàn Bước Nhảy, nhóm múa M.T.E, nhóm múa ABC cũng liên tục “giữ lửa” sân khấu bằng các ca khúc đậm chất Xuân: Dịu dàng sắc Xuân, Lời yêu thươngThì thầm mùa Xuân.

Nhóm V.Music – nhóm hát trẻ nhưng đã nhận được nhiều giải thưởng trong những cuộc bình chọn cuối năm, trong đó có Giải Mai Vàng 2011 của Báo Người Lao Động, cũng đã có mặt trong chương trình với ca khúc Tết Nguyên đán – một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên. Ngô Kiến Huy – gương mặt luôn đón nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả công nhân cho mỗi lần xuất hiện - cũng đã trở lại với chương trình lần này bằng ca khúc Bên em mùa xuân. Và cho dù khán giả TPHCM có hào hứng đón xuân như thế nào thì vẫn không quên dành tấm lòng hướng về biển đảo. Ca sĩ Thanh Thúy với giọng hát ngọt ngào cũng đã thay mặt các nghệ sĩ gửi một món quà tinh thần đến các chiến sĩ bằng ca khúc Gần lắm Trường SaLá thư ngày Tết.

Có lẽ giây phút “bùng nổ” nhất của đêm diễn là sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Liên tục những đóa hoa tươi thắm đã được khán giả công nhân dành cho hai ca sĩ này...

Minh Tuệ

Xem bài theo ngày