Ga la Mai Vàng chào xuân 2013

(Mai Vàng) - Bộ ba MC Hoài Linh, Chí Tài và Thanh Bạch với những màn “tung hứng” vui nhộn, các nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng và khán giả công nhân cuồng nhiệt đã cùng hòa chung niềm vui đón Xuân sớm...

Các nghệ sĩ Mai Vàng đã khuấy động bầu không khí sân khấu ngoài trời tại Công ty Pou Yuen với những màn trình diễn đa dạng, có hài hước, có lãng mạn và đặc biệt là rất nhiều ca khúc Xuân quen thuộc, góp phần mang không khí Tết đến sớm với hàng ngàn khán giả công nhân giữa tiết trời mát mẻ của TPHCM.

Sau tiết mục múa mở màn Sắc xuân cùng những loạt pháo hoa rực rỡ, các ca sĩ Vy Oanh, NSƯT Thanh Thúy (Ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất năm 2012) và Đông Nhi như hòa mình cùng đông đảo công nhân đang cổ vũ cuồng nhiệt với những nhạc phẩm quen thuộc như Sài Gòn đẹp lắm, Xuân họp mặtNgày Xuân long phụng sum vầy. Những gương mặt trẻ tuổi đầy triển vọng như Noo Phước Thịnh, Uyên Trang, nhóm V.Music... cũng liên tục “đốt cháy” sân khấu bằng những giọng ca đầy lửa và vũ đạo đẹp mắt.

Gala Mai Vàng chào Xuân 2013 có đến 3 nghệ sĩ cùng dẫn chương trình là Thanh Bạch, Chí Tài và Hoài Linh. Sự “biến hóa” đầy ăn ý của bộ 3 này với phần dẫn chương trình kết hợp kịch Táo quân mang đến cho khán giả những mẩu chuyện hài hước nhưng không kém phần thời sự, phản ánh một năm đầy biến động, đầy ắp sự kiện và xì-căng-đan của làng giải trí Việt Nam.

Cứ mỗi lần “Táo khán giả” Chí Tài và “Táo nghệ sĩ” Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu, khán giả lại cười nghiêng ngả và vỗ tay không ngớt. Bộ đôi Táo quân này còn có phần thi hát nhạc Xuân hết sức thú vị, chinh phục khán giả với những nhạc phẩm quen thuộc như Điệp khúc mùa Xuân (nhạc sĩ Quốc Dũng), Mùa Xuân bên cửa sổ (nhạc sĩ Xuân Hồng)…

Xin mời khán thính giả xem lại toàn bộ Ga la Mai Vàng chào xuân 2013 tại đây:

Linh Nhi

Xem bài theo ngày