Nỗ lực của họ đáng được ghi nhận

nvhung
15/11/2010 00:27 GMT+7

Trong khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, các MC (người dẫn chương trình) đã nỗ lực hết mình cho công việc. Họ đang chờ sự đánh giá của công chúng thông qua những lá phiếu đề cử

MC Quỳnh Hương: Dồn hết tâm huyết cho Thay lời muốn nói

 
Cả năm qua, hầu như mình đã rút khỏi các chương trình của màn ảnh nhỏ, ngoại trừ chương trình Ô cửa trái tim dành cho các bạn thiếu nhi đang tuổi lớn, mình dồn cả tâm huyết vào Thay lời muốn nói. Dường như cứ mỗi năm qua đi, Thay lời muốn nói lại có thêm nhiều cái để mình thấm vào, "nhập" vào và có thể nói là được chạm đến tận những ngóc ngách cảm xúc của khán giả của mình thông qua đường dây vô cùng tinh tế là những chia sẻ, tâm tình của khán giả.
 
Thay lời muốn nói được lợi thế hơn một chương trình ca nhạc vì nó cho phép người ta bộc bạch nỗi lòng của mình, những cung bậc cảm xúc của mình mà nhiều khi chính họ không dễ dàng thốt ra được.
 
Thay lời muốn nói còn có thêm lợi thế được diễn đạt những "ngóc ngách" xúc cảm đó bằng âm nhạc, một loại hình nghệ thuật dễ xoa dịu tâm hồn người và mang niềm vui đến với con người nhiều nhất. Chính vì vậy, cứ mỗi tháng đến hẹn lại lên, bước vào tuần trước ngày diễn ra chương trình Thay lời muốn nói là mình lại sống trong ngập tràn háo hức.
 
Có thể nói, tính đến thời điểm này, mình đã sống với Thay lời muốn nói; ăn, ngủ, suy nghĩ, đau khổ, vui sướng với những thăng trầm của chương trình. Mình nói vui, mình có tới hai đứa con, Gia Toại sắp lên 9 thì "chị” Thay lời muốn nói của cậu sắp 11 tuổi.
 
11 năm chương trình nhận được 2 lần Giải Mai Vàng. Năm sắp tới đây, chương trình bước vào tuổi... dậy thì, phổng phao, hồng hào và tươi vui lắm!
 MC Quyền Linh: Mãi không phụ lòng khán giả
 
Với tôi, giải thưởng Mai Vàng là một món quà quý giá mà tôi từng có nhiều lần nhưng đó cũng là món nợ mà tôi phải trả. Đó chính là lý do tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đền đáp những tình cảm của khán giả đã và đang dành cho tôi.
 
Bên cạnh những hiệu ứng dễ thấy của chương trình Vượt lên chính mình, năm nay, tôi đặc biệt tâm đắc với hai chương trình Gia đình tài tử và Bữa cơm gia đình. Mỗi chương trình có một hình thức khác nhau nhưng cả hai đều muốn gửi đến khán giả một thông điệp hết sức nhân văn: "Hãy quan tâm và trân trọng cuộc sống gia đình mình, nhất là khi cuộc sống cứ muốn cuốn mọi người trong những bộn bề của công việc như hiện nay". Tôi cũng là người bận rộn nên tôi đồng cảm thực sự với chương trình này.
 
Khi theo nghề và dồn hết tâm huyết của mình cho nghề, ai cũng muốn nỗ lực đó được ghi nhận. Vì vậy, tôi cũng mong khán giả hãy đề cử cho chúng tôi, những người đang hết mình vì công việc MC. Bởi đó chính là một món quà vô giá mà tất cả chúng tôi đều mong được nhận. 
 MC Bình Minh: Động viên cho "tân binh"!
 
Minh đã cố gắng hết mình ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và MC. Minh cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Sau tất cả những nỗ lực, Minh mong mỏi sự ghi nhận của khán giả. Bởi đó sẽ là nguồn động lực vô giá để Minh thêm vững tin vào nghề.
 
Xuất thân là một người mẫu rồi bước sang những lĩnh vực giải trí khác, Minh luôn xác định mục tiêu lớn cho sự phấn đấu của mình là phải khẳng định bản thân ở lĩnh vực điện ảnh và MC. 
 
Thực tế, Minh đang có những thành công bước đầu ở cả hai lĩnh vực này. Dẫu vậy, cả hai lĩnh vực, Minh đều là "tân binh" nên cần nỗ lực, học hỏi nhiều hơn. Nhưng Minh vẫn mong khán giả yêu mến và bình chọn cho Minh bởi đó sẽ là nguồn động viên lớn để Minh tiếp tục phấn đấu.
 


MC Hồng Phượng: Thành công ngoài mong đợi!
 
Bước ra từ giải thưởng Én Vàng, tôi đã nỗ lực rất nhiều cho công việc dẫn chương trình với mục đích duy nhất là chinh phục khán giả và khẳng định bản thân. Trong năm qua, tôi đã cảm nhận được điều đó. Không ít khán giả đã viết thư bày tỏ sự yêu mến dành cho tôi, bên cạnh những góp ý chân thành để tôi được hoàn thiện hơn.
 
Trong số những chương trình mà tôi tham gia, tôi đặc biệt tâm đắc với chương trình Trò chuyện cuối tuần. Vốn là một chương trình đã có vị trí nhất định, có những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi sự dẫn dắt của MC Quỳnh Hương nên khi tiếp nhận chương trình này, tôi thật sự đối mặt với những áp lực lớn.
 
Trách nhiệm của tôi không chỉ phải làm cho chương trình này được yêu mến nhiều hơn nữa mà còn phải làm sao để chính bản thân vượt khỏi những dấu ấn cũ mà chị Quỳnh Hương đã tạo nên. Trong thời gian đầu, tôi lo lắng nhiều nhưng khi mọi việc đã vào guồng máy thì rất tốt.
 
Tôi biết mình không chỉ hoàn thành tốt công việc mà còn được khán giả yêu mến và ủng hộ. Đó là thành công ngoài mong đợi. Vì vậy tôi hy vọng khán giả đón nhận tôi bằng những lá phiếu đề cử cho tôi ở Giải Mai Vàng năm nay.
 

MC Mỹ Lan: Vẫn hy vọng
 
Mỹ Lan đã theo dõi Giải Mai Vàng nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đề cử, bởi những gương mặt được đề cử hay người chiến thắng là những MC kỳ cựu. Trong khi đó, Mỹ Lan chỉ là một MC rất trẻ.
 
Sao Mai- Điểm hẹn 2010 là chương trình đầu tiên Mỹ Lan làm sau khi nghỉ một thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, sự trở lại lần này không tránh khỏi những cảm giác lo ngại. Ngại vì vóc dáng chưa được như ý, vì cảm xúc sân khấu khác lạ... Vì vậy, Mỹ Lan đã cố gắng rất nhiều cho vai trò của mình trên sân khấu Sao Mai- Điểm hẹn 2010. Có lẽ vì vậy mà khán giả chú ý đến Mỹ Lan chăng?
 
Thật lòng, Mỹ Lan không dám mong mình sẽ chiến thắng, được khán giả quan tâm đến đã là điều may mắn nhất lúc này rồi. Dẫu vậy, Mỹ Lan vẫn hy vọng khán giả sẽ dành cho mình những lá phiếu đề cử để thấy rằng mọi sự nỗ lực luôn được đền bù xứng đáng.
 
 
 


 

Viết bình luận

Đọc thêm

Xem theo ngày
MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu

MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ "tăm tia" Giải Mai Vàng từ lâu 15:34

(NLĐO) - MC Vũ Mạnh Cường cho biết với anh Giải Mai Vàng là sự nghi nhận tình cảm, tình yêu thương của khán giả dành cho. Anh đã "tăm tia" giải từ lâu và mùa Giải Mai Vàng lần thứ 29 - 2023 mới đạt được ước nguyện.

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên

"Mai Vàng tri ân" thăm 2 văn nghệ sĩ ở Tây Nguyên 04:00

Ngày 5-4, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến tỉnh Kon Tum thăm và trao tiền hỗ trợ cho nghệ nhân A Thuih và nhà thơ Tạ Văn Sỹ.

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ

"Mai Vàng tri ân" tặng quà, vinh danh 3 nghệ sĩ 07:40

Ngày 4-4, trong khuôn khổ chương trình Giao lưu âm nhạc sơ kết giai đoạn 1 cuộc vận động sáng tác ca khúc "Đất nước trọn niềm vui" do Báo Người Lao Động tổ chức, chương trình "Mai Vàng tri ân" đã trao tặng quà, vinh danh NSND Trà Giang, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn và ca sĩ Cẩm Vân.

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh!

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh!

Loạt nghệ sĩ hạnh phúc được vinh danh! 11:37

(NLĐO) - Nhiều nghệ sĩ: NSƯT Công Ninh, Văn Phượng, Thanh Hằng, NSƯT Minh Nhí, Uyên Trang ... bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi tham gia, được vinh danh trong chương trình Gala "Hành trình 30 năm Giải Mai Vàng".

Khát vọng cho chặng đường mới

Khát vọng cho chặng đường mới

Khát vọng cho chặng đường mới 06:00

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức chuẩn bị bước sang tuổi 30 - một cột mốc đáng nhớ với biết bao dấu ấn cũng như khát vọng cho một chặng đường mới

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt

Thắp sáng vũ điệu chữ Việt 05:00

Không dễ để khắc họa trọn vẹn chân dung ông đồ Nguyễn Hiếu Tín - tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng những người yêu thư pháp chữ Việt.

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương

"Mai Vàng tri ân" - biểu tượng của Mùa xuân lan tỏa yêu thương 06:56

(NLĐO) - Ra đời từ năm 2019 do Báo Người Lao động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á, chương trình "Mai Vàng tri ân" - ban đầu mang tên "Mai Vàng nhân ái" - tính đến Tết Giáp Thìn đã có hơn 800 văn nghệ sĩ trên cả nước được trao tặng.

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My

Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My 14:56

(NLĐO) - Sáng 30-1, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm bếp cơm chay miễn phí của cụ ông Trần Văn Hồng, (88 tuổi) và vợ là cụ Nguyễn Thị My (73 tuổi).

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!"

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!"

DIỆP BẢO NGỌC: "Mai Vàng là phần thưởng quý giá!" 06:23

Diệp Bảo Ngọc đã có một năm 2023 được nhiều hơn là mất và cái được lớn nhất là tình cảm yêu thương của mọi người

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023

13 bạn đọc trúng thưởng vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 29-2023 06:00

Căn cứ thể lệ Giải Mai Vàng lần thứ 29 năm 2023 và kết quả kiểm phiếu vòng bầu chọn, Ban Tổ chức (BTC) quyết định công nhận những cá nhân có các số điện thoại hoặc email dưới đây trúng thưởng 13 giải vòng bầu chọn, từ giải nhất đến giải khuyến khích:

Xem thêm