Rực rỡ trên thảm đỏ Mai Vàng

Dù chưa đến giờ khai mạc nhưng từ rất sớm, đông đảo khán giả hâm mộ đã có mặt tại Nhà hát Hòa Bình để đón chờ những gương mặt nghệ sĩ yêu thích. Không khí càng lúc càng sôi động khi đoàn xe đưa nghệ sĩ rời tiệc đón tiếp tại Nhà hàng Kỳ Hòa đến trước thảm đỏ Mai Vàng

Một trong những gương mặt đầu tiên bước lên thảm đỏ là diễn viên Phi Thanh Vân, gương mặt xuất hiện liên tục trên phim truyền hình với những vai diễn đầy ấn tượng trong năm qua đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người hâm mộ.
 
 
 

Thanh Thảo với chiếc đầm ấn tượng
 
Hoa hậu Mai Phương Thúy đẹp rạng ngời

 

 

Sự xuất hiện tiếp theo của các ca sĩ Nguyên Vũ, Hồ Quỳnh Hương, Noo Phước Thịnh, Tim, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Thủy Tiên, Đông Nhi..., các diễn viên Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Ngân Khánh, Lê Khánh, Đinh Y Nhung... cùng các nghệ sĩ Thành Lộc, Hữu Châu, Kim Xuân, Thiện Hùng, Tú Sương, Thanh Thủy, Ngọc Trinh, Kim Phương... càng làm cho không khí thêm sôi nổi, cuồng nhiệt. Riêng diễn viên trẻ Lan Ngọc xuất hiện trên thảm đỏ cũng tạo nên một làn sóng hâm mộ khi khán giả nhận ra Nương của Cánh đồng bất tận.
 
 
Hồ Quỳnh Hương trong bộ cánh đỏ rực
 
Ngân Khánh, Phi Thanh Vân xúng xính áo hoa
 
 
Hơn 100 nghệ sĩ trong những bộ trang phục lộng lẫy đến chia vui đã cùng làm rực rỡ thảm đỏ Mai Vàng. Khán giả cũng được dịp chụp ảnh, giao lưu cùng các  thần tượng. Đơn giản nhưng sang trọng, hoành tráng nhưng gần gũi là những gì mà công chúng cảm nhận được tại lễ tôn vinh các nghệ sĩ trên thảm đỏ năm nay. 
 
 
Ca sĩ Thảo Trang, Cao Thái Sơn rất tình tứ
 
Diễn viên Minh Hằng xinh xắn
 
 
Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo NLĐ, nhấn mạnh: “Giải Mai Vàng là cầu nối giữa nghệ sĩ và công chúng. Trong suốt 15 năm qua, Giải Mai Vàng đã tôn vinh những gương mặt nghệ sĩ xứng đáng nhất, được khán giả yêu mến ở các lĩnh vực nghệ thuật”.
 
 

 

Các nghệ sĩ nâng cốc chúc mừng nhau trên thảm đỏ
 
Báo Người Lao Động
Tags :

Xem bài theo ngày