Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21

(NLĐO) – Trường Giang, Nhã Phương cùng diện trang phục màu đen, tay nắm tay đến thảm đỏ Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 21 diễn ra tối 22-1, tại Nhà hát TP HCM. Cả hai liên tục trò chuyện với những biểu cảm dễ thương trong suốt lễ trao giải.

Trường Giang, Nhã Phương là một trong những nghệ sĩ đến trễ, khi thảm đỏ chuẩn bị kết thúc và lễ khai mạc bắt đầu. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn thu hút ống kính giới truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai thoải mái tạo dáng “nhí nhảnh” trước khi ổn định chỗ ngồi, hồi hộp nghe xướng tên các hạng mục trong lễ trao giải.

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 1.

Trường Giang và Nhã Phương tay trong tay trên thảm đỏ

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 2.

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 3.

 

Trường Giang rất xúc động khi anh được vinh danh hai hạng mục: “Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” và “Diễn viên hài được yêu thích nhất”.

Với giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”, Nhã Phương cuối cùng đã thực hiện được giấc mơ từ thuở bé thơ của mình. Là một diễn viên trẻ lại lần đầu tiên chạm tay vào Mai Vàng, Nhã Phương cảm thấy “mình là người hạnh phúc nhất thế giới đêm nay”.

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 4.

Hạnh phúc nhận giải

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 5.

 

Trong suốt thời gian trao giải, Trường Giang và Nhã Phương thường xuyên trò chuyện và có những biểu cảm dễ thương. Trường Giang cũng rất “ga lăng” khi bước lên bục dìu Nhã Phương xuống bậc thang lúc cô nhận giải.

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 6.

Thường xuyên trò chuyện

 

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 7.

 

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 8.

 

Trường Giang, Nhã Phương “tình tứ” tại Mai Vàng lần thứ 21 - Ảnh 9.

Trường Giang dìu Nhã Phương xuống

 

Sau phim “49 ngày”, Trường Giang và Nhã Phương vướng tin đồn tình cảm, cả hai chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này. Dẫu có nhiều lùm xùm sau đó nhưng người hâm mộ của cặp đôi này luôn mong họ yêu nhau và có kết thúc đẹp.

 

M.Khuê. Ảnh: H.Triều – T.Thạnh

Xem bài theo ngày