Minh Hằng hóa mỹ nữ Ba Trà

Minh Hằng hóa mỹ nữ Ba Trà
(NLĐO) - Nữ diễn viên Minh Hằng biến hóa đầy ấn tượng với vai mỹ nữ Ba Trà trong phim "Chị chị em em 2". Cô vốn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và một lần nữa được vào vòng bầu chọn giải thưởng Mai Vàng.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất

Bầu chọn

Hỗ trợ kỹ thuât bầu chọn
ĐT hoặc Zalo: 0334246499

Trong "Chị chị em em 2", Ba Trà là một mỹ nhân được đông đảo người mến mộ. Cô nổi danh với nhan sắc hơn người, quyến rũ và có biệt tài múa dưới nước độc đáo.

Minh Hằng hóa mỹ nữ Ba Trà- Ảnh 1.

Minh Hằng trong vai Ba Trà phim "Chị chị em em 2"

Minh Hằng hóa mỹ nữ Ba Trà- Ảnh 2.

Ba Trà Minh Hằng và Tư Nhị do Ngọc Trinh thủ diễn


Ba Trà bị Tư Nhị (Ngọc Trinh đóng) - một cô gái có nhan sắc nhưng cuộc sống không nhiều may mắn, tính kế kết thân. Sau khi lấy được lòng tin từ Ba Trà và kết nghĩa chị em thân thiết, nhận sự hướng dẫn để thành mỹ nhân được nhiều chàng trai mến mộ, Tư Nhị lại muốn vượt qua cô, trở thành đệ nhất mỹ nhân Sài Thành.

Minh Hằng với năng lực diễn xuất đã hóa thân tốt vai Ba Trà. Cô tỏa sáng trong những phân cảnh phô diễn vẻ đẹp hình thể với điệu múa trong bể nước và cả đoạn lột tả nội tâm của Ba Trà khi biết bị Tư Nhị tính kế, hãm hại.

Là gương mặt quen thuộc của màn ảnh, Minh Hằng luôn nỗ lực trong từng vai diễn. Cô đã không ít lần được đề cử tại Giải Mai Vàng và lần này cũng tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

CÁC HẠNG MỤC ĐƯỢC BẦU CHỌN

Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất

Bầu chọn