Chồng diễn viên Lưu Tuyết Hoa chết do tai nạn

(NLĐO)- Nhà biên kịch Đặng Dục Côn, chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Tuyết Hoa qua đời đột ngột hôm 4-7 do ngã từ lầu cao xuống đất. Nguyên nhân cái chết đã được xác định là do tai nạn.

Theo đại diện của nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa là Thi Á Quyên cho biết: “Theo điều tra từ cảnh sát thì ông Đặng Dục Côn qua đời vì tai nạn. Ông đã ra ngoài ban công sửa lại thiết bị thu phát sóng của tivi và bị ngã”.
                       
Hai vợ chồng hạnh phúc 12 năm
 
Theo lời của người đại diện này phân tích thêm thì đây rõ ràng là vụ tai nạn đáng tiếc. Lúc đầu, ông Côn đã gọi điện đến công ty cung cấp thiết bị thu phát sóng tivi để phàn nàn thiết bị này thường xuyên bị hỏng, trước khi tự thân đi sửa. Đến lúc ông ngã, chiếc giày của ông vẫn còn vướng trên ban công. Ngoài ra, ông Côn không hề có ý định tự tử vì người tự tử phải tìm tầng cao nhất còn ông Côn lại ngã từ tầng ba. Khi chết, ông Côn chỉ bị một vết u nhỏ ở phía trái khuôn mặt chứ không có vết thương gì khác.
 
Lưu Tuyết Hoa vô cùng đau khổ trước cái chết đột ngột của chồng
             
Bên cạnh những thông tin và phân tích từ người đại diện, bản thân nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa cũng viết một bức thư bày tỏ suy nghĩ của mình.
 
Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều bài báo suy đoán rằng chúng tôi cãi nhau và làm ông ấy ngã. Điều đó không có thật. Tối hôm đó chúng tôi có thảo luận về công việc nhưng không cãi nhau. Buổi sáng khi tôi thức dậy đã không thấy ông ấy ở trong phòng. Người bạn của tôi phát hiện chồng tôi ở dưới đất nên đã gọi cho tôi. Tôi hốt hoảng chạy xuống thì cảnh sát đã đến. Họ không cho tôi nhìn vì sợ tôi sẽ ngất xỉu. Tôi đã gào thét để được nhìn thấy ông lần cuối, nhưng rốt cuộc vẫn chỉ nhìn thấy từ phía xa. Tôi rất đau lòng... Cảnh sát và tôi đã lục tìm thư tuyệt mệnh nhưng không thấy. Điều đó chứng tỏ ông không tự tử”.

Tuyết Hoa đã rất đau buồn vì bà vừa chịu tang cha và giờ là nỗi đau mất chồng. Cả hai đã cưới nhau 12 năm và dù chưa có con nhưng họ vẫn hạnh phúc và gắn bó, điều hiếm gặp ở các cặp đôi nghệ sĩ. Tuyết Hoa vốn nổi tiếng với dòng phim lãng mạn của Quỳnh Dao với Xóm vắng, Tân dòng sông ly biệt…
Minh Khuê (Theo Channel)
Tags :

Xem bài theo ngày