Đăng Quân – Bảo Ngọc đăng quang cuộc thi Vietnam’s Got Talent
(NLĐO) – Cặp đôi “nhí” Đăng Quân – Bảo Ngọc đã vượt qua "nàng tiên cá" Hương Thảo, vinh dự trở thành quán quân mùa giải đầu tiên cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Đêm gala chung kết cuối cùng diễn ra tại sân khấu Lan Anh - TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 lúc 21 giờ tối 6-5.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


14 tiết mục vào chung kết Tìm kiếm tài năng Việt đều có nét đặc biệt riêng nên việc lựa chọn top 4 khá khó khăn. Ngay từ phần đầu, đêm gala trở nên căng thẳng khi 3 tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất từ đêm chung kết 1 được công bố: Vũ Song Vũ, Đăng Quân-Bảo Ngọc và Kiều Văn Thanh. Sự xuất hiện của Kiều Văn Thanh liên tục mang đến sự bất ngờ cho cả giám khảo lẫn khán giả.
Cặp đôi “nhí” Đăng Quân-Bảo Ngọc giành vé vào thẳng và chiếc vé thứ hai giành cho Vũ Song Vũ. Thí sinh Kiều Văn Thanh dù “lội ngược dòng” nhưng vẫn không thể lập kỳ tích vì các nhạc cụ do anh sáng tạo vẫn chưa có được những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, chinh phục lòng người.
Hai chiếc vé cuối cùng của top 4 được chọn ra từ 7 tiết mục đêm chung kết 2. Võ Trọng Phúc với lượng người hâm mộ “khổng lồ” đã nhận vé thẳng. “Gánh nặng” được đặt lên vai giám khảo khi phải chọn lựa giữa Hương Thảo và Phương Anh. Đúng như giám khảo Huy Tuấn nhìn nhận “ca này hơi khó!”, bởi Hương Thảo là “nàng tiên cá” hút hồn người bằng giọng hát trong trẻo còn Phương Anh lại có được nụ cười, ánh mắt đầy sức sống, truyền được ngọn lửa nhiệt huyết vào tâm hồn mọi người. Sau những giây phút hồi hộp, căng thẳng thì Hương Thảo đã được lựa chọn.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.



Tập luyện kỹ, chuẩn bị chu đáo nên các tiết mục của Đăng Quân – Bảo Ngọc, Hương Thảo, Vũ Song Vũ và Võ Trọng Phúc trình diễn trong đêm gala đều ghi ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Thầy giáo Phúc lãng tử bên cây đàn guitar và “tỉ tê” cùng âm nhạc, Hương Thảo thả hồn trong nhạc kịch.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Cậu bé Vũ Song Vũ chọn ca khúc Mái đình làng biển và lần này thể hiện tốt hơn ca khúc Ông tôi trong đêm chung kết 1. Giọng hát chắc, khỏe không bị đuối ở những nốt cao đã giúp thí sinh “nhí” này chinh phục hoàn toàn các giám khảo. Đăng Quân - Bảo Ngọc với những điệu múa cuốn hút
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Bên cạnh màn biểu diễn của các thí sinh vào top 4, đêm gala chung kết cuối cùng của Vietnam's Got Talent trở thành bữa tiệc âm nhạc, nhảy múa đầy màu sắc với phần biểu diễn của chính các thí sinh từng tham gia cuộc thi Vietnam’s got talent. Đó là phần trình diễn của nhóm Dòng thời gian với Hương Ngọc Lan, tài nhảy của Nguyễn Đặng Đăng Khoa, phần trình diễn hòa trộn Taxi-xích lô của nhóm Mộc kết hợp cùng Trần Thái Sơn… Hai khách mời ca sĩ Nguyên Thảo và Hà Anh Tuấn cũng tạo sự cuốn hút riêng.




Đọc thêm

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn
Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn 16:06(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt 14:09(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 15:13(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 16:00(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính
Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính 12:12(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội
Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội 14:04(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú
Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú 14:21(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng
Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng 16:08(NLĐO) – Tấm bản đồ đầu tiên của công viên Disneyland bán 708.000 USD (hơn 16 tỉ đồng) tại một nhà đấu giá ở California – Mỹ.

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini
Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini 16:05(NLĐO) – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2017 trở thành chủ đề gây tranh cãi sau phần trình diễn bikini của các thí sinh. Nguyên nhân các thí sinh mang mạng che mặt màu đen.

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc
Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc 15:59(NLĐO) - Gessica Notaro, 28 tuổi, là MC, người mẫu và từng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2007. Cô bị bạn trai cũ tạt axit hủy hoại gương mặt nhưng vẫn nỗ lực sống lạc quan.