Giọng hát Việt: Trần Lập “bỏ rơi” Bảo Anh!

(NLĐO) – Huấn luyện viên Trần Lập đã quyết định không cứu “át chủ bài” Bảo Anh khi cô rơi vào vòng sing-off (hát chia tay) cùng thí sinh Văn Thắng. Trong đêm live show 5 của Giọng hát Việt diễn ra lúc 21 giờ 30 ngày 28-10 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng - TPHCM, Hương Tràm - đội Thu Minh và Thùy Linh - đội Trần Lập được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Sau khi đi hết chặng đầu (4 live show), Giọng hát Việt quay trở lại chặng hai với phần trình diễn 2 đội Thu Minh và Trần Lập. Khác với các đêm trước của vòng liveshow, đêm thứ 5 sẽ bao gồm cả phần trình diễn và công bố kết quả.    
             
Trong tối 28-10, Bảo Anh chọn ca khúc Và em đã biết mình yêu. Giọng hát trong trẻo nhưng thiếu nội lực cộng với những phần trình diễn mờ nhạt ở các đêm trình diễn trước đã khiến Bảo Anh rơi vào vòng sing-off. Cô không nhận được nhiều sự bình chọn từ khán giả và huấn luyện viên.Bảo Anh
 
Chọn ca khúc When you say nothing at all để thuyết phục huấn luyện viên, Bảo Anh có phần trình diễn khá ổn. Tuy nhiên, cô lại không được Trần Lập ra tay cứu. Huấn luyện viên này đã chọn Văn Thắng với phong cách rock hợp với mình. Trước đây, Trần Lập từng cứu Bảo Anh dù cô trình diễn thiếu thuyết phục. Hẳn nhiên, anh đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Bảo Anh có vẻ hài lòng với kết quả này, cô nở nụ cười chia tay khán giả.
 
Trần Lập đã không chọn Bảo Anh
 
Một bất ngờ trong đội Trần Lập khi thí sinh Kim Loan từng được đánh giá cao lại không nhận được nhiều bình chọn từ khán giả. Một phần có thể do bài hát Anh sẽ nhớ mãi thay đổi hoàn toàn phong cách rực lửa của cô, thay vào đó là sự dịu dàng, sâu lắng, không chinh phục khán giả. Thùy Linh với ca khúc Close to you tuy không hay so với ca khúc ở đêm thi trước nhưng lại nhận được 47,24% lượt bình chọn từ khán giả.
 
Thùy Linh
 
Kim Loan
 
Phía đội Thu Minh, Hương Tràm với It’s not goodbye vẫn tiếp tục tỏa sáng so với thí sinh khác trong đội. Với chất giọng nội lực sẵn có cộng hưởng cùng bản lĩnh sân khấu, ấn tượng tốt từ các đêm thi trước đã giúp Hương Tràm thu hút sự chú ý đặc biệt trong phần trình diễn của mình. Ngoài sự ủng hộ từ phía khán giả, thí sinh này còn được các huấn luyện viên hết lời khen ngợi và Hồ Ngọc Hà không ngại khi phát biểu: “Hương Tràm sinh ra để trở thành một nghệ sĩ lớn!”. Lượng khán giả bình chọn cho Hương Tràm là 45,45%, cao nhất trong đội Thu Minh
 
Hương Tràm
 
Trúc Nhân với ca khúc Thu cạn cũng tạo được ấn tượng với giọng hát cuốn hút, cách xử lý tốt ca khúc được đánh giá là khó. Trúc Nhân cũng là thí sinh giữ được phong độ ổn định so với một số thí sinh khác trong đội Thu Minh. Với phần trình diễn này, Trúc Nhân nhận được 37,7%, vị trí thứ hai sau Hương Tràm.
 

Trúc Nhân
 
Huấn luyện viên Thu Minh đã chọn thí sinh Xuân Sơn hát tạm ổn ca khúc Gương thần, mở màn đêm live show 5, đi tiếp vòng trong. Nữ huấn luyện viên cá tính này cũng ra tay cứu Dương Trần Nghĩa.
 
 

Đến vòng live show 5 chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt, 2 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong 3 thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này hát sing-off (chia tay) để thuyết phục huấn luyện viên.

M.Khuê. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tags :

Xem bài theo ngày