Hàng chục ngàn người chỉ trích... chân của Angelina Jolie

maiphuong
28/02/2012 09:23 GMT+7

(NLĐO) – Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie đang phải đối diện với sự chỉ trích của hơn 15.000 cư dân mạng vì cách tạo dáng khoe chân kém duyên.

Thời gian gần đây, Angelina xuất hiện khắp nơi để quảng bá cho bộ phimIn The Land Of Blood And Honey do cô làm đạo diễn. Và với vóc dáng thon thả, ba vòng quyến rũ nên người đẹp này thường chọn đầm màu đen, xẻ cao để làm nổi bật làn da trắng, chân thon. Những bộ đầm của người đẹp luôn khiến người hâm mộ trầm trồ, khen ngợi.
 



Tuy nhiên, tại lễ trao giải Oscar lần thứ 84 diễn ra tối ngày 26-2 (giờ địa phương) vừa qua thì Angelina làm cho khán giả thất vọng. Bởi vẫn đầm đen quyến rũ, làn da trắng nhưng cách tạo dáng khoe chân lộ liễu của người đẹp lại kém duyên.

Thế đứng khuỳnh một chân và tay chống hông của Angelina làm cho nhiều người thấy kỳ dị. Không chỉ khoe chân trên thảm đỏ, khi lên sân khấu để công bố giải thưởng, Angelina cũng tiếp tục tư thế khoe chân. Lập tức một trang Twitter bàn luận về chân phải của Angelina được thành lập và thu hút tới hơn 15.000 thành viên. “Sự thật buồn cười, Angelina chỉ đứng trên chân phải của cô ấy vào tối 26-2” - một cư dân mạng viết.
 

Nhiều người hâm mộ cho rằng ở một giải thưởng trang trọng như thế mà đi đứng thiếu duyên là sai lầm. Vì trước hàng triệu khán giả, một cử động không phù hợp cũng lập tức trở thành đề tài thu hút sự chú ý của công luận.
 

Đọc thêm

Xem theo ngày
Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn 16:06

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt 14:09

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 15:13

(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 16:00

(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính 12:12

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội 14:04

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú 14:21

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng 16:08

(NLĐO) – Tấm bản đồ đầu tiên của công viên Disneyland bán 708.000 USD (hơn 16 tỉ đồng) tại một nhà đấu giá ở California – Mỹ.

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini 16:05

(NLĐO) – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2017 trở thành chủ đề gây tranh cãi sau phần trình diễn bikini của các thí sinh. Nguyên nhân các thí sinh mang mạng che mặt màu đen.

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc 15:59

(NLĐO) - Gessica Notaro, 28 tuổi, là MC, người mẫu và từng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2007. Cô bị bạn trai cũ tạt axit hủy hoại gương mặt nhưng vẫn nỗ lực sống lạc quan.

Xem thêm