Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi “cặp kè” công khai

(NLĐO)- Chàng diễn viên điển trai của TVB Huỳnh Tông Trạch vừa qua đã chính thức thừa nhận anh và Hồ Hạnh Nhi là một đôi. Cả hai đã không còn cố gắng che giấu mối quan hệ vốn dĩ đã quá ồn ào.

Cặp đôi trai tài gái sắc Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi quen nhau đã nhiều năm và cũng đã từng công khai tay trong tay tại những nơi công cộng.
 
Tuy nhiên, cả hai vẫn nhất nhất không thừa nhận, khẳng định mối quan hệ của họ là bạn bè. Vì thế, dù biết họ yêu nhau nhưng fan của cả hai vẫn chưa an lòng khi thấy thần tượng cứ luôn trả lời "Chúng tôi chỉ là bạn bình thường" hoặc "Xin đừng hỏi về vấn đề này"...
 
Cặp "kim đồng ngọc nữ" của TVB
            
Họ đóng cặp trong nhiều phim
 
Và rất thân thiết bên ngoài
 
Nhưng cả hai vẫn không thừa nhận

Tại một sự kiện quảng cáo gần đây, Huỳnh Tông Trạch bác bỏ tin đồn anh sẽ chuyển sang dạng hợp đồng ngắn hạn với TVB. Tông Trạch cho rằng anh đã và sẽ làm việc nhiều năm với TVB và sẽ không thể "suy nghĩ quá nhiều vào lúc này".
 
Khi phóng viên hóm hỉnh đặt câu hỏi “Có phải anh ở lại TVB là vì “bạn gái tin đồn” Hồ Hạnh Nhi?” Tông Trạch không ngần ngại trả lời: “Đúng vậy”. “Tôi sẽ không rời bỏ TVB miễn là có Hồ Hạnh Nhi ở đó” - anh nói thêm.
 
Nhưng giờ thì họ đã thừa nhận
 
Chính thức trở thành một đôi
 
Tông Trạch cho biết anh và Hồ Hạnh Nhi không còn lo ngại và che giấu chuyện tình cảm. Hồ Hạnh Nhi năm nay đã 31 tuổi, hẹn hò với Tông Trạch đã 7 năm và giờ họ đang muốn kết hôn. Tháng trước, nhiều phóng viên đã thấy “cặp đôi” đi mở tài khoảng tại ngân hàng.
 
Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã gặp và bắt đầu hẹn hò nhau vào năm 2004 sau khi đóng vai vợ chồng trong phim “Mẹ chồng khó tính”. Họ rất đẹp đôi nên các fan luôn mong muốn họ sớm là một cặp. Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi là những diễn viên thực lực từng góp mặt trong những bộ phim truyền hình ăn khách của TVB như "Mẹ chồng khó tính", "Bao la vùng trời", "Anh hùng trong biển lửa"...
Minh Khuê (Theo Xinmsn)
Tags :

Xem bài theo ngày