Miranda Kerr bị loại khỏi hàng ngũ “thiên thần” nội y
(NLĐO) - Một nguồn tin nói với tờ Us Weekly rằng siêu mẫu người Úc Miranda Kerr không được tái ký hợp đồng với hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret vì gặp một số vấn đề liên quan đến “danh tiếng”.

Giám đốc điều hành của Victoria's Secret không phủ nhận chuyện ngưng gia hạn hợp đồng với Miranda Kerr. Tuy nhiên, Ed Razek, giám đốc tiếp thị của hãng này cho biết rằng anh sẵn sàng mời Miranda biểu diễn trong sô diễn tại New York trong tháng 11-2013. “Chúng tôi không có kế hoạch ngừng làm việc hẳn với cô ấy, tôi đã mời cô ấy và nhận được sự đồng ý. Miranda Kerr là một trong những người mẫu tốt nhất. Bất kỳ tin đồn nào trái ngược điều trên chỉ đơn giản là chúng không đúng sự thật. Các hợp đồng quốc tế của cô ấy giữ cô ấy xa hơn chúng tôi muốn trong vài năm qua. Với tôi, cô ấy vẫn luôn là thiên thần” - Ed Razek.
Trước đó, một nguồn tin nói với tờ Us Weekly, nguyên nhân không tái ký hợp đồng vì người đẹp 29 tuổi gặp phải vấn đề liên quan đến danh tiếng. Miranda Kerr không phải gương mặt giúp Victoria’s Secret bán hàng nhiều như các “thiên thần” khác: Alessandra Ambrosio, 31 tuổi, Candice Swanepoel, 24 tuổi, và Adriana Lima, 31 tuổi. Cô ấy sẽ không tham gia sô diễn thường niên của Victoria’s Secret, một vinh dự dành cho số ít gương mặt người mẫu hàng đầu của thương hiệu này.

“Dẫu vậy, Miranda vẫn sẽ biểu diễn cho những sô nhỏ hơn của hãng sau sô diễn lớn năm nay và vẫn xuất hiện trong catalogue”-Nguồn tin trên cho biết.
Một số nguồn tin khác lại nói với People, Miranda Kerr cư xử giống như một diva trong làng thời trang thế giới: “Cô ấy khó tính khi xuất hiện ở mọi nơi, cách biệt hoàn toàn với những người mẫu khác”. Tuy nhiên, nguồn tin này nói thêm rằng việc dừng hợp đồng chắn chắn không phải do vấn đề cư xử. Đây hoàn toàn là thảo thuận giữa hai bên nhưng Miranda luôn là một trong những người mẫu danh tiếng nhất và được yêu mến nhất hiện nay.

Đọc thêm

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn
Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn 16:06(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt 14:09(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 15:13(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 16:00(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính
Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính 12:12(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội
Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội 14:04(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú
Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú 14:21(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng
Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng 16:08(NLĐO) – Tấm bản đồ đầu tiên của công viên Disneyland bán 708.000 USD (hơn 16 tỉ đồng) tại một nhà đấu giá ở California – Mỹ.

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini
Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini 16:05(NLĐO) – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2017 trở thành chủ đề gây tranh cãi sau phần trình diễn bikini của các thí sinh. Nguyên nhân các thí sinh mang mạng che mặt màu đen.

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc
Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc 15:59(NLĐO) - Gessica Notaro, 28 tuổi, là MC, người mẫu và từng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2007. Cô bị bạn trai cũ tạt axit hủy hoại gương mặt nhưng vẫn nỗ lực sống lạc quan.