Người đẹp khỏa thân bảo vệ động vật

(NLĐO) – Nữ diên viên xinh đẹp Y Năng Tịnh vừa ra mắt loạt ảnh khỏa thân ủng hộ chiến dịch của hiệp hội bảo vệ động vật PETA ngày 8-3 tại Bắc Kinh.

Y Năng Tịnh, 42 tuổi, sở hữu vóc dáng thanh mảnh, xinh đẹp. Cô khỏa thân theo chiến dịch nói không với thịt và da động vật của PETA.
 

“Chúng ta thường nói động vật là người bạn tốt nhất của nhân loại nhưng chúng ta vẫn thấy nhiều người mặc áo lông thú. Chúng ta phát triển hơn một số loại động vật không có nghĩa là có quyền giết hại chúng. Tôi sẵn sàng từ bỏ những chiếc áo lông thú, hay những phụ kiện được làm từ da động vật để bảo vệ thế giới này. Nếu bạn chứng kiến cảnh giết động vật bạn sẽ cảm thấy đau đớn và sợ hãi, như chính mình bị thương vậy” - Năng Tịnh chia sẻ.
 
Theo nữ diễn viên này, thế hệ trẻ ngày nay đã bắt đầu nghĩ tới việc bảo vệ động vật. Đó là điều tốt cần phát huy vì cuộc sống của sinh vật nào cũng đều quý giá. “Tôi thà khỏa thân chứ không mặc áo lông thú. Tôi thấy cuộc sống có giá trị và ý nghĩa khi thực hiện việc bảo vệ quyền động vật cũng như cuộc sống của chúng” - Năng Tịnh cho biết.
 
 
 
 
Y Năng Tịnh sinh năm 1969, là ca sĩ, diễn viên, nhà văn… của Đài Loan. Cô trở thành gương mặt đại diện cho hiệp hội bảo vệ động vật PETA tại khu vực châu Á từ đầu năm 2012. Người đẹp này đóng nhiều phim: Hồn kiếm, Phận má hồng, Tiếng gọi tình yêu dịch chuyển…
M.Khuê (Theo Chinadaily)

Xem bài theo ngày