Người mẫu suýt chết do cánh quạt máy bay

(NLĐO) - Người mẫu Lauren Scruggs, 23 tuổi, đã mất bàn tay trái và bị thương nghiêm trọng ở đầu, vai, mặt do cánh quạt máy bay cắt phải.

Lauren Scruggs bị thương khi rời khỏi máy bay 2 chỗ tại sân bay Aero County ở McKinney, Texas - Mỹ sau khi thực hiện chuyến bay để ngắm đèn Giáng sinh trên toàn tiểu bang. Ngay lập tức, người đẹp được đưa đến bệnh viện Parkland Memorial cấp cứu. Người thân của Lauren cũng có mặt để ủng hộ tinh thần người đẹp này.
 
Người đẹp Lauren

“Lauren luôn coi trọng gia đình và bạn bè của cô ấy. Tôi không biết phải nói gì ngoài việc thành tâm cầu nguyện” – một người bạn thân của Lauren chia sẻ.

“Mọi người biết đấy, Lauren của chúng tôi bị tai nạn. Nó bước ra khỏi máy bay và đang đi bộ thì gặp tai nạn. Ngày mai, Lauren vẫn tiếp tục phẫu thuật, chúng tôi cầu nguyện phẫu thuật thành công tốt đẹp” – gia đình Lauren cho biết.

Với những vết thương trầm trọng, các bác sĩ bệnh viện quyết định cắt bàn tay trái của Lauren, phẫu thuật điều chỉnh lại gương mặt, vai. Cô còn phải chữa trị mắt trái, não.

Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đang điều tra vụ việc. “Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ ra khỏi máy bay và đi bộ thì xảy ra tai nạn lúc 9 giờ 30 tối thứ bảy ở sân bay Aero Country. Chúng tôi vẫn điều tra từ nhân chứng khác và sớm thông tin chi tiết vụ việc” – đại diện FAA cho biết.
 
 
Lauren (phải) và bạn

Danh tính của phi công không được tiết lộ trong khi FAA tiến hành điều tra nhưng thông tin ban đầu là ông ta không bị thương. Viên phi công cũng được cho là một người bạn của gia đình Lauren.

Lauren Scruggs là người mẫu, cô đang tham gia chương trình truyền hình Gossip Girl. Ngoài ra, người đẹp này cũng là biên tập viên của tạp chí thời trang online Lolo.com.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Tags :

Xem bài theo ngày