NS Linh Tâm về nước cưới vợ cho con

(NLĐO) - NS Linh Tâm – Cẩm Thu đã tổ chức tiệc cưới cho con trai NS Linh Tý tại Nhà hàng Quốc Thanh tối 11-1. Đông đảo NS đã đến chúc mừng.

Từ năm lên 4 tuổi, Linh Tý đã đắt show quay cải lương video đóng các vai “kép con” của nhiều ngôi sao sân khấu. Hiện tại, NS này đã trưởng thành và sau thời gian đi hát với nghệ danh Kim Minh Huy, anh chính thức lấy lại nghệ danh cũ: Linh Tý.
    
NS Linh Tâm sau thời gian định cư tại Mỹ đã về nước tổ chức đám cưới cho con trai. Dù anh và NS Cẩm Thu đã ly dị nhưng vẫn xem nhau như người thân để cùng lo cho hạnh phúc của con.
            
Trong tiệc cưới này, rất nhiều đồng nghiệp đã bất ngờ khi biết NSƯT Vũ Linh chính là người cha nuôi đỡ đầu, đặt tên cho Linh Tý. “Ngày Cẩm Thu sanh, tôi và một người bạn thân là anh Quốc Thanh, đã quyết định đặt tên cho con trai nuôi là Võ Vũ Linh Thanh. Ghép tên tôi và tên người bạn thân lại thành tên của con chúng tôi. Đối với tôi Linh Tý là một đứa con trai hiếu thảo, biết chăm lo cho gia đình và rất say mê yêu nghề. Tôi hy vọng hạnh phúc này sẽ là động lực giúp cho Linh Tý phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật” - NSƯT Vũ Linh kể lại.
                                                                                                                       
NS Linh Tý và Bích Trâm trong tiệc cưới tối 11-1-2012
                                                                           
NS Linh Tâm - Cầm Thu song ca bài Trai tài gái sắc tặng con trai trong ngày cưới
 
Cả nhà cùng hát trong ngày cưới
 
NS Phi Phụng (con gái của cố danh hài Phi Thoàn) đến chúc mừng đám cưới Linh Tý
 
Nhắc lại kỷ niệm đáng ghi nhớ nhất khi cả hai quen nhau và quyết định tiến đến hôn nhân, NS Linh Tý kể: “Lần gặp đầu tiên là tại đám tang của cố NS Kim Ngọc. Hôm đó đông nghệ sĩ đến viếng, tôi đã đi cùng với mẹ tôi – NS Cẩm Thu. Và trong đám tang chúng tôi đã gặp Trâm. Trước đó tôi chưa hề biết Trâm, cũng như cô ấy chỉ biết đến tôi qua thông tin trên báo, thế mà lại nên duyên. Có lẽ, má Kim Ngọc đã se duyên cho chúng tôi”.
            
Còn diễn viên Bích Trâm cho biết: “Tiêu chí đầu tiên khi chúng tôi bắt đầu quen nhau chính là cùng chung một nghề nên có thể hỗ trợ, cảm thông. Năm 2012 tôi sẽ thi vào ngành đạo diễn điện ảnh để thực hiện những ước mơ của tôi từ lúc nhỏ, đó là sẽ học đạo diễn và dàn dựng những bộ phim mình yêu thích"
 
 Diễn viên hài Gia Bảo và Cát Phượng chúc mừng hạnh phúc của Linh Tý
                                                           
Diễn viên điện ảnh Chấn Cường và con trai đến chúc mừng đám cưới bạn đồng môn cùng đoàn Đồng ấu Bạch Long năm xưa
 
NSƯT Vũ Linh kể lại chuyện đặt tên cho Lính Tý
 
NS Hữu Nghĩa đến chúc mừng đám cưới của Linh Tý - Bích Trâm
 
NS Vũ Luân đến chúc mừng "em út" Linh Tý - trong đoàn Đồng ấu Bạch Long năm xưa, Linh Tý là "em út"
   
NS LInh Tý vui mừng vì đám cưới có mặt hai người cha: Linh Tâm và Vũ Linh

NS Linh Tý bật mí sau khi cưới hai vợ chồng sẽ bắt tay vào kế hoạch mới trong năm 2012. Đó là những kế hoạch về âm nhạc, kịch nói và phim ảnh. Hiện nay Linh Tý đang tham gia một số phim truyền hình: Dòng Đời Nghiệt Ngã, Tiếng Tơ Đồng, Sáu mặt Ru Bi, Những Cơn Mưa Tình Yêu, Đồng quê, Lòng Dạ Đàn Bà, Dốc Sinh Tồn, Bụi Đời, Oan Gia, Lúa Trổ Bông v...v Trong đó có bộ phim Những Cơn Mưa Tình Yêu đang được HTV9 phát sóng và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả dành cho vai diễn Hai Lắm của anh.
                     
“Sang năm, tôi sẽ lấn sân kịch nói. Lúc đầu khi qua sân khấu kịch tôi tham gia vở Nhất Vợ Nhì Trời tại sân khấu số 7 Trần Cao Vân tôi rất bở ngỡ và rất hồi hộp vì lần đầu được đứng chung là dàn diễn viên gạo cội của làng kịch: NS Ngọc Giàu, Minh Nhí, Trung Dân, Hữu Tiến, Gia Bảo…Qua những suất sau nhờ sự động viên của mọi người và đặc biệt là Bích Trâm tôi đã có tự tin hơn” - Linh Tý hào hứng cho biết.
 
  Diễn viên Bích Trâm trong bộ phim Thiên đường ở bên ta
 
Diễn viên Linh Tý và đạo diễn Phương Điền
 
NS Kiều Tiên (vợ của cố NSƯT Minh Phụng) chúc mừng hạnh phúc Linh Tý - Bích Trâm
 
Cả hai đã quyết định không đi hưởng tuần trăng mật mà dành thời gian để tham gia các vở diễn hài trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Thìn tại sân khấu Kịch Sài Gòn và Sân khấu số 7 Trần Cao Vân, quận 1, TPHCM.
                     
Tin ảnh Thanh Hiệp
Tags :

nghệ sĩ

Xem bài theo ngày