NSƯT Phượng Loan hồi phục sau tai nạn xe

(NLĐO) - NSƯT Phượng Loan gặp phải tai nạn xe, khiến chân của chị bị chấn thương phải nằm điều trị gần một tuần. Tối 12-7, sau khi vết thương hồi phục, nữ nghệ sĩ này có mặt với vai trò giám khảo trong chương trình "Giọt nắng phù sa" tại Nhà hát Truyền hình HTV.

NSƯT Phượng Loan trao tặng bức ảnh kỷ niệm cho thí sinh Nguyễn Hoàng Thắng
          
NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và NSƯT Quế Trân bên trong hậu trường
    
“Số tôi đúng là xui xẻo, đây là lần thứ 2 gặp tai nạn. Tôi tránh một người đi ngược chiều và vừa phải tránh xe buýt lao tới nên té nhào xuống đường. May mắn, tôi chỉ bị chấn thương phần mềm. Các bác sĩ Trung tâm Chấn thương chỉnh hình TPHCM kiểm tra cho biết xương chân không bị nứt, tôi mừng quá. Hồi tháng 10 năm 2009, tôi từng phải phẫu thuật chân trái cũng do té xe khi bị xe buýt ép gấp vào lề đường. Dịp này, tôi dự định sẽ dành thời gian phẫu thuật lấy nẹp sắt của chân trái ra nhưng các bác sĩ chưa cho phép" - NSƯT Phượng Loan cho biết.
 
Theo nữ nghệ sĩ này, tuần rồi chân còn đau nhưng chị vẫn cố gắng tham gia ban giám khảo cuộc thi Tuyển chọn giọng ca cải lương hàng tuần do Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM tổ chức.           
NSƯT Phượng Loan và thí sinh Nguyễn Hoàng Thắng song ca cổ bài "Lý chim quyên" (soạn giả Loan Thảo)
                                                                   
Buổi sáng cùng ngày, NSƯT Phượng Loan đến Nhà hát Truyền hình HTV để tập dợt với các thí sinh. Trong bốn người tham dự, ai chiến thắng đến vòng cuối sẽ được song ca cùng với chị. 
                                                        
 NSƯT Phượng Loan bất ngờ khi nghe thí sinh Nguyễn Văn Hoàng ca vọng cổ bằng giọng Thái Bình
            
Thí sinh Nguyễn Hoàng Thắng đến từ Kiên Giang đã chiến thắng và được song ca với NSƯT Phượng Loan bài ca cổ Lý chim quyên của soạn giả Loan Thảo. Thắng chia sẻ: “Tôi yêu thích chị Loan từ khi chị đoạt Giải Mai Vàng của báo Người Lao Động năm 2007 với vai cô giáo Dung trong vở Nước mắt thâm tình của soạn giả Hoàng Song Việt. Sau đó, chị làm live show Thương miền Hậu Giang, tôi đã xem và yêu thích giọng ca, vai diễn của chị”.
                                                                             
NSƯT Phượng Loan chuẩn bị cho các thí sinh trong hậu trường trước khi lên sóng trực tiếp
 
Ngày 14-7, NSƯT Phượng Loan sẽ quay hình bài ca cổ Trái tim bất diệt của soạn giả NSND Viễn Châu tại Bà Rịa. Ngày 18 và 19-7 chị sẽ quay hình vở cải lương nói về vị tướng Huỳnh Văn Nghệ trong kịch bản Thi tướng của tác giả Phạm Văn Đằng, do Đài PTTH Bình Dương thực hiện với sự tham gia của NSƯT Tấn Giao (Giải Mai Vàng năm 2007), NS Tú Sương (Giải Mai Vàng 2005), NS Tô Châu, Thy Nhung, Tiến Dũng... và chị cũng đã nhận lời tham gia ban giám khảo cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2012 do Đài Truyền hình TPHCM tổ chức.
                      
Tin ảnh: Thanh Hiệp

Xem bài theo ngày