Rihanna quyến rũ giữa thiên nhiên hoang sơ
(NLĐO) - Rihanna khoe vóc dáng thon thả trong loạt ảnh mới trên tạp chí Vogue tháng 11. Cô còn không ngại trải lòng về mối quan hệ thân thiết với tình cũ Chris Brown.






Rihanna từng bị bạn trai Chris Brown đánh một trận tơi tả, năm 2009. Sau đó, cả hai cắt đứt quan hệ và đi theo hướng riêng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Rihanna và Chris Brown thân thiết trở lại. Cả hai thường xuyên bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi, ăn uống bên nhau.
Nhiều người không hiểu vì sao Rihanna lại có thể trở thành “bạn thân” (như cách cô nói với báo giới) với Chris Brown sau chuyện bị đánh năm đó. “Thế giới có thể không hiểu. Họ không nhìn thấy mọi thứ một cách trọn vẹn nên chẳng thể nào biết vì sao chúng tôi lại thân thiết trở lại. Họ không phải người trong cuộc để nắm bắt mọi chuyện trừ khi họ ở trong trường hợp của tôi” - Rihanna chia sẻ.
Một số bạn bè thân thiết của Rihanna tiết lộ trên HollywoodLife rằng từ khi Chris Brown chia tay bạn gái gốc Việt Karreuche Tran thì ca sĩ này và Chris Brown ngày càng thân nhau. Rihanna bận rộn suốt ngày ở phòng thu âm nhưng lại cố gắng dành thời gian cho Chris.
Trong cuộc phỏng vấn, Rihanna thừa nhận hòa giải với bạn trai cũ nhưng lại than vãn đang thiếu vắng tình yêu. Nữ ca sĩ này tuyên bố cô chỉ muốn hẹn hò "cho vui" và mong mỏi có anh chàng nào can đảm làm người yêu một ngày của cô.
Đọc thêm
Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn
Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn 16:06(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt 14:09(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 15:13(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản
Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 16:00(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.
Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính
Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính 12:12(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.
Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội
Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội 14:04(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.
Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú
Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú 14:21(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.
Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng
Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng 16:08(NLĐO) – Tấm bản đồ đầu tiên của công viên Disneyland bán 708.000 USD (hơn 16 tỉ đồng) tại một nhà đấu giá ở California – Mỹ.
Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini
Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini 16:05(NLĐO) – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2017 trở thành chủ đề gây tranh cãi sau phần trình diễn bikini của các thí sinh. Nguyên nhân các thí sinh mang mạng che mặt màu đen.
Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc
Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc 15:59(NLĐO) - Gessica Notaro, 28 tuổi, là MC, người mẫu và từng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2007. Cô bị bạn trai cũ tạt axit hủy hoại gương mặt nhưng vẫn nỗ lực sống lạc quan.