Rihanna tiết lộ ảnh thuở thắt bím

maiphuong
11/04/2012 10:11 GMT+7

(NLĐO) – Hiện tại là một trong những nữ ca sĩ gợi cảm nhất thế giới, Rihanna vẫn có một thời đáng yêu với tóc bím. Một loạt ảnh thuở nhỏ của người đẹp này vừa được công bố.

Trong một bức ảnh chụp năm lên 4 tuổi, nữ ca sĩ người Barbados mặc áo hồng đứng cạnh em trai Rorrey, hai tuổi. Hai chị em đứng trước ngôi nhà của họ ở Bridgetown, Barbados. Phía sau là bố mẹ Ronald Fenty và Monica Braithwaite. Bức ảnh chụp vào năm 1992.
 

Một thời gian sau, Rihanna lên 9 tuổi, cô ghi lại hình ảnh cùng người chị em họ Noelle với dòng chữ: "Best friend" (Bạn thân nhất). Noelle thường đi cùng Rihanna trong các chuyến lưu diễn của cô. “Tôi chỉ nhớ Rihanna có mái tóc xoăn và đôi mắt đẹp. Cô ấy là một người quyết tâm cao. Khi đặt cho bản thân mình mục tiêu gì đó, cô ấy sẽ quyết làm bằng được” – Noelle kể về Rihanna. Theo Noelle ngoài đức tính trên thì Rihanna còn là một người trung thực và không quên bạn bè cũ.
 

Năm 12 tuổi, ngôi sao nhạc Pop với mái tóc xoăn được tết đuôi sam và mặc đồng phục trường học. Bức ảnh được Rihanna chụp năm 12 tuổi. Trong một tấm hình khác, nữ ca sĩ mặc trang phục độc đáo tham gia một lễ hội khi cô 13 tuổi.
 
 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết!

Đọc thêm

Xem theo ngày
Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn

Tân Hoa hậu Iraq mất vương miện vì từng kết hôn 16:06

(NLĐO) - Tổ chức Miss Iraq ngày 4-9 thông cáo trên Fanpage rằng Hoa hậu Vian Sulaimani bị tước vương miện. Nguyên nhân, Vian Sulaimani đã vi phạm quy chế cuộc thi về tình trạng hôn nhân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt 14:09

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 15:13

(NLĐO) - Maria Poonlertlarp Ehren, 25 tuổi, người mẫu cao đến 1.84m, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2017.

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản

Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 16:00

(NLĐO) - Momoko Abe, 22 tuổi, đã vượt qua 45 thí sinh khác trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính 12:12

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội 14:04

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr nộp lại quà tặng từ tỉ phú 14:21

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr đã nộp lại trang sức trị giá 8.1 triệu USD từng nhận từ tình cũ là tỉ phú Malaysia cho nhà chức trách Mỹ.

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng

Bản đồ đầu tiên của Disneyland bán giá khủng 16:08

(NLĐO) – Tấm bản đồ đầu tiên của công viên Disneyland bán 708.000 USD (hơn 16 tỉ đồng) tại một nhà đấu giá ở California – Mỹ.

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini

Tranh cãi việc thí sinh hoa hậu che mặt trình diễn bikini 16:05

(NLĐO) – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2017 trở thành chủ đề gây tranh cãi sau phần trình diễn bikini của các thí sinh. Nguyên nhân các thí sinh mang mạng che mặt màu đen.

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc

Người đẹp Ý bị tạt axit quay lại làm việc 15:59

(NLĐO) - Gessica Notaro, 28 tuổi, là MC, người mẫu và từng vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Ý năm 2007. Cô bị bạn trai cũ tạt axit hủy hoại gương mặt nhưng vẫn nỗ lực sống lạc quan.

Xem thêm