Sao hội tụ tại “Thành phố hôm nay” của HTV

(NLĐO) - Đài truyền hình TPHCM (HTV) ra mắt chương trình truyền hình mới “Thành phố hôm nay”. Một đội ngũ sao: Trương Minh Quốc Thái, Yến Nhi, Phương Thảo, Hồ Trung Dũng… sẽ tham gia dẫn chương trình này.

Thành phố hôm nay được phát sóng hằng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần vào lúc 6 giờ 30 sáng trên HTV9. Với thời lượng 30 phút, Thành phố hôm nay mong muốn cung cấp kiến thức cho những người muốn hiểu thêm về TPHCM với các chuyên mục: Cà phê sáng, Thành phố chuyển động, Món ngon, Phong cách...


Quốc Thái và Yến Nhi

Nội dung các chuyên mục chủ yếu xoay quanh các chủ đề: Gia đình, xã hội mô tả về cuộc sống gia đình đậm chất Sài Gòn, Nam bộ, những nét văn hóa riêng biệt, cách ứng xử, quan hệ xã hội… Câu chuyện thật kể về các ngành nghề, sự thành đạt, phát triển kinh doanh, khó khăn trong cuộc sống.
 
Trung Dũng và Phương Thảo

Thời trang, làm đẹp giới thiệu các xu hướng thời trang, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước; nét đẹp xưa và nay, sự phát triển đa dạng của phong cách làm đẹp, thời trang và các cách làm đẹp thích ứng với hoàn cảnh, sự kiện.
 
Người đẹp Ngọc Diễm
 
T.Trang. Ảnh: BTC
Tags :

Xem bài theo ngày