Sốc với người mẫu vòng eo siêu nhỏ

(NLĐO) - Ioana Spangenberg, 30 tuổi, một người mẫu Rumani sở hữu vòng eo siêu nhỏ, 50,8cm.

Thật khó tin khi Ioana khẳng định cô vẫn ăn ngày 3 bữa với đủ chất dinh dưỡng và còn ăn vặt những thức ăn có chất béo như pizza, khoai tây chiên… nhưng cân nặng chỉ có 37,2kg. Ioana cao đến 1m7 nên trông cô vô cùng gầy.
 
 

“Tôi nói ra không ai tin nhưng rõ ràng tôi ăn rất nhiều. Ngoài 3 bữa chính còn cố ăn sô cô la và khoai tây mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng dù ăn nhiều đến đâu, bụng và vòng eo của tôi vẫn nhỏ như vậy. Và khi ăn nhiều quá mức, tôi cảm thấy rất mệt mỏi” – Ioana nói với The Sun

Người mẫu này sinh ra với cân nặng bình thường 3,1kg và cơ thể cô chỉ thay đổi khi đến tuổi thiếu niên. Lúc 13 tuổi, vòng eo của cô chỉ có 38cm.
 Nhận thấy sự khác lạ của cơ thể, Ioana đã cố gắng ăn thật nhiều đồ ăn để mong tăng cân nhưng lại không được: “Ở Rumani thừa cân là việc tốt. Nó cho thấy bạn xuất thân từ gia đình khá giả”.

Đến năm 2006, Ioana gặp người chồng hiện giờ của mình là Jan, người Đức, cô thực sự mới cảm thấy thoải mái với thân hình quá ốm. Jan đã khuyến khích động viên cô trở thành người mẫu sau khi một nhiếp ảnh gia xem được bức ảnh Ioana mà chồng cô đã đăng tải lên mạng.
 
“Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tăng cân để cho mọi người trông không quá sốc” – người mẫu này cho biết. 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Tags :

Xem bài theo ngày