Thanh Tuyền xúc động hát "Nỗi buồn hoa phượng"

(NLĐO) - Ca sĩ Thanh Tuyền đã không nén được xúc động khi hát tiễn biệt người nhạc sĩ tài hoa đã cho chị bài hát khởi nghiệp nghề ca sĩ, đó là “Nỗi buồn hoa phượng” của cố nhạc sĩ Thanh Sơn.

Tối 7-4, đông đảo khán giả đã đến cổ vũ chương trình ca nhạc thời trang "Quê hương – giấc mơ" do Công ty Kim Lợi MFC tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình.
 
Trong suốt chương trình, phần biểu diễn của ca sĩ Thanh Tuyền được cổ vũ nhiều nhất, chị đã hát 4 ca khúc, trong đó có “Nỗi buồn hoa phượng”. Tâm sự với khán giả, ca sĩ Thanh Tuyền nói: “Vừa về đến quê nhà, biết được hung tin anh Thanh Sơn qua đời, tôi bàng hoàng đau xót. 50 năm qua nhờ ca khúc Nỗi buồn hoa phượng của anh dành cho tôi mà khán giả đã thương mến tiếng hát của Thanh Tuyền cho đến ngày hôm nay. Sáng 9-4, thi thể của nhạc sĩ Thanh Sơn sẽ mãi mãi nằm trong lòng đất lạnh. Tôi không thể tin được nỗi đau này".
 
Ca sĩ Thanh Tuyền với ca khúc Nỗi buồn hoa phượng trong đêm 7-4 tại Nhà hát Hòa Bình
 
Và ca sĩ Thanh Tuyền đã hát thật truyền cảm. Không ít khán giả hát theo và đưa tay lau nước mắt.
 
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Phương Dung, Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Đức Huy, Duy Quang, Lưu Bích, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Thành, Trina Bảo Trân, Mỹ Hạnh, Dương Triệu Vũ… và vũ đoàn Vầng Trăng
 
Đặc biệt, liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của tứ ca: Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Duy Quang và Đức Huy đã được khán giả chờ đón, vì đây là lần đầu tiên họ cùng kết hợp biểu diễn với ban nhạc nhạc sĩ Lý Được – Minh Mẫn. Phong cách vững chãi, chất giọng khỏe khoắn, nam tính của tứ ca đã chinh phục khán giả.
 
Hai bộ sưu tập thời trang Áo dài quốc hoa của họa sĩ Sỹ Hoàng và Dạ hội của Quỳnh Paris đã được các người mẫu giới thiệu đến khán giả với kiểu dáng thiết kế sang trọng, nền nã.
 
Dẫn chương trình là cặp đôi nghệ sĩ Chí Tài và Hoài Linh với phong cách dí dỏm. Tiểu phẩm hài Viện dưỡng lão của hai anh cùng diễn với Vũ Văn Long đã lấy nước mắt khán giả sau khi tạo được nhiều tiếng cười vui nhộn.
 
NS Chí Tài mơ ước sẽ được thực hiện một live show với ca sĩ Duy Quang,
nhưng anh ngại việc ghép tên "live show Quang - Tài" quá...sốc.
 
 
Song ca Quang Thành - Trina Bảo Trân với nhạc phẩm Chung mộng (Lam Phương)
  
Ca sĩ Quang Lê và nghệ sĩ Chí Tài giao lưu với khán giả 
 
Ca sĩ Lưu Bích với nhạc phẩm Nếu một ngày (Khánh Băng)
 
Song ca Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ với ca khúc Đêm nay ai đưa em về (Nguyễn Ánh 9)
 
Bộ sưu tập thời trang Dạ hội của nhà thiết kế Quỳnh Paris
 
Bộ sưu tập thời trang áo dài Quốc hoa của họa sĩ Sỹ Hoàng
 
Tứ ca liên khúc với Duy Quang, Tuấn Ngọc, Đức Huy và Elvis Phương
 
NS Chí Tài, Hoài Linh và Vũ Văn Long với tiểu phẩm Viện dưỡng lão làm người xem xúc động
Tin - ảnh: Thanh Hiệp
Tags :

Xem bài theo ngày