Thu Minh để lộ chép lời hát lên lòng bàn tay

(NLĐO) - Nhập tâm thể hiện ca khúc "One Night Only" với vai trò khách mời trong đêm gala "Tìm kiếm Tài năng Việt-Vietnam's got talent" tối 21-4, Thu Minh vô tình để lộ lòng bàn tay chép sẵn lời bài hát. Đó không phải lời cả bài mà chỉ là 2 câu ngắn cô chép để an tâm khi biểu diễn.

“Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh cùng diva Hồng Nhung là 2 giọng ca khách mời được chờ đợi tại đêm diễn Tìm kiếm tài năng Việt. Xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm trắng ôm sát cơ thể, Thu Minh đã mang đến một phiên bản One Night Only chậm nhưng vẫn “rực lửa” ở đoạn cao trào. Tuy nhiên, Thu Minh thi thoảng lại liếc nhìn lòng bàn tay trái và sau đó có lẽ do quá nhập tâm vào ca khúc nên cô vô tình để lộ bàn tay ghi đầy chữ. Chi tiết này không chỉ những phóng viên ngồi gần sân khấu mà cả khán giả xem tivi ở nhà cũng dễ dàng nhận thấy. 

Thu Minh để lộ lòng bàn tay trái có chép sẵn 2 câu trong lời bài hát. Ảnh: Quốc Thắng

Sau buổi diễn, Thu Minh không ngại thừa nhận đã chép 2 câu ngắn lời bài hát và xin lỗi người hâm mộ trên trang Facebook: “Cảm ơn cả nhà đã vỗ tay ủng hộ Minh nhé! Thế mới thấy, không có liều thuốc nào hiệu nghiệm cho ca sĩ bằng tình yêu và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình. Love you all so much (Yêu các bạn rất nhiều). À! Nhớ hôm nay âm thanh của VN’s Got Talent rất tốt, tạo nguồn cảm hứng và giúp cho mình hát không bị mệt dù đang ốm…Hi hi, sorry vì có 2 câu trong bài chưa thuộc kịp nên phải viết vào tay liếc chút xíu nhé bà con”.
                                           
Cô chia sẻ vì có quá ít thời gian chuẩn bị cộng thêm sức khỏe không tốt vì mới bệnh dậy nên cô chép 2 câu chưa kịp thuộc để an tâm
Ảnh: Quốc Thắng

Thu Minh chia sẻ sở dĩ chưa thuộc lời bài hát vì cô vừa mới cùng chồng từ nước ngoài trở về và chỉ có một lần ghép nhạc trước đêm diễn. Hơn nữa, trước buổi diễn, cô lại bị trúng gió, tắt tiếng và phải nhờ bác sĩ điều trị. Vì vậy, để an tâm và mong muốn mang đến một tiết mục trọn vẹn cho khán giả, cô đã chép 2 câu chưa thuộc kịp đề phòng quên lời làm ảnh hưởng đến chương trình. 
 
Thu Minh chia sẻ ảnh với phần lưng đầy vết cạo gió và phải makeup để che đi trước khi diễn. Ảnh: Facebook Thu Minh

Dẫu vậy, Thu Minh vẫn có một màn trình diễn đẳng cấp và tràn đầy năng lượng, đặc biệt là những quãng cao độ ở cuối bài. One Night Only là ca khúc nổi tiếng trong vở nhạc kịch Broadway Dreamgirls từ năm 1981 và đã từng được rất nhiều danh ca của thế giới biểu diễn lại thành công, trong đó có các nữ ca sĩ Beyonce hay Jennifer Hudson. 

Đêm 24-1, cô “Bống” Hồng Nhung cũng có những phút giây hết sức nồng nàn, sâu lắng cùng Ru em từng ngón xuân nồng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Xuất hiện trong chiếc váy sọc đen trắng giản dị, Hồng Nhung đã có một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn,  đưa khán giả thăng hoa cùng những cung bậc cảm xúc. 

Màn trình diễn đầy cảm xúc và da diết của "Bống" Hồng Nhung. Ảnh: Quốc Thắng
 
K.Khánh
Tags :

Xem bài theo ngày