Từ chối cầu hôn, nữ diễn viên bị ném acid vào mặt

(NLĐO) - Bushra Waiz, 18 tuổi, nữ diễn viên Pakistan đang trong tình trạng nguy kịch khi bị một người đàn ông đột ngột ném acid vào mặt khi cô đang ngủ. Được biết, kẻ gây án từng cầu hôn Bushra Waiz nhưng cô từ chối.

Theo lời Akhtar Waiz-anh trai Bushra Waiz nói gia đình anh đang ngủ thì một người đàn ông đột ngột xông vào nhà, ném acid vào mặt nữ diễn viên trẻ này. Vụ việc xảy ra khoảng 3 giờ sáng ngày 22-6 ngay tại nhà riêng ở Nowshera, tỉnh Khyber Pakhtunkhwa của Pakistan.
 
Mặt nữ diễn viên Bushra Waiz bị bỏng nặng phía bên phải. Ảnh từ video trên CNN

Bushra Waiz được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Tuy nhiên, mặt cô bị bỏng nặng phía bên phải gương mặt. Các bác sĩ nói rằng chân, tay, mắt của nữ diễn viên trẻ này cũng tổn thương. Hiện các bác sĩ đang nỗ lực “cứu” đôi mắt người đẹp này.

Theo trang Dawn.com, gia đình Bushra Waiz cho biết kẻ tấn công cô là nhà sản xuất cũ Shaukat Khan. Ông này làm thế là vì Bushra Waiz từng từ chối lời đề nghị kết hôn của ông này. Bên cạnh đó, ông này cũng không muốn trả tiền công thuê Bushra Waiz làm việc dẫn đến tranh chấp.

Mẹ của Bushra Waiz cho biết Shaukat Khan từng thuê con gái bà tham gia một bộ phim và vở kịch nhưng không trả tiền. Vì thế, họ có một số tranh cãi, nữ diễn viên trẻ này quyết định dừng làm việc cho Shaukat Khan.

Ijaz Khan, trưởng đồn cảnh sát ở Pabbi xác nhận đã nhận được đơn tố cáo chống lại nhà sản xuất trên.

Bushra Waiz là một ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ sân khấu nổi tiếng ở Pakistan.
M.Khuê (Theo Daily Mail, Ibtimes, CNN)
Tags :

Xem bài theo ngày