Văn Mai Hương đậu thủ khoa ĐH khối N

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đạt tổng điểm 22,5 và trở thành thủ khoa khối N, nằm trong tốp 3 tại Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TPHCM.

Là Á quân Việt Nam Idol, được khán giả biết đến như gương mặt trẻ tiềm năng nhưng Mai Hương vẫn muốn được đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật biểu diễn, ca nhạc. Cô đã nộp hồ sơ thi đại học tại Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TPHCM.
 
 
Điểm số cùng thứ hạng điểm thi của Mai Hương tại ĐH VHNT quân đội TP.HCM
 
Sau thời gian hồi hộp chờ điểm, Mai Hương đã thở phào nhẹ nhõm và thông báo trên facebook cá nhân: “Cám đỗ ĐH rồi, thật là vui quá đi... Vậy là Cám sắp trở thành sinh viên rồi”. Với tổng số điểm 3 môn là 22,5, Mai Hương đã trở thành thủ khoa khối N. Cụ thể, điểm 3 môn của Văn Mai Hương là Văn: 5, Năng khiếu 1: 7,5, Năng khiếu 2: 9,5. Nhiều bạn trẻ hâm mộ nữ ca sĩ này liên tục gửi lời chúc mừng trên các trang mạng, diễn đàn.

Mai Hương sinh ngày 27-9-1994 tại Hà Nội. Cô được gia đình cho theo học nhạc và sinh hoạt âm nhạc từ nhỏ. Cô từng tham gia sinh hoạt ở Câu lạc bộ Họa Mi (Hà Nội). Nữ ca sĩ này biểu diễn khá nhiều chương trình của thiếu nhi và giành được một số giải thưởng ca hát của thanh thiếu nhi Hà Nội. Sau thành tích tại Vietnam Idol, Mai Hương có nhiều bước tiến trong sự nghiệp và được nhiều bạn trẻ yêu thích.
 
 
Ca khúc Nếu như anh đến do cô biểu diễn từng đứng đầu bảng xếp hạng Zing Top Song vào tuần 30-8-2011 và xếp hạng nhì trong 2 tuần đầu tiên của cuộc bình chọn trên website baihatyeuthich.vn.
 

M.Khuê. Ảnh: Facebook VMH
Tags :

Xem bài theo ngày