Vụ người mẫu suýt chết do máy bay: Nạn nhân mất thêm mắt trái

(NLĐO) – Các bác sĩ buộc phải phẫu thuật lấy mắt trái của người mẫu Lauren Scruggs, 23 tuổi, người bị thương nghiêm trọng do cánh quạt báy bay cắt phải. Cô đã bị mất bàn tay trái, bị thương đầu, mặt, vai.

Lauren Scruggs bị thương khi máy bay 2 chỗ tại sân bay Aero County ở McKinney, Texas - Mỹ để cảm ơn phi công, người bạn gia đình sau khi thực hiện chuyến bay để ngắm đèn Giáng sinh trên toàn tiểu bang. Do trời tối và không quen nên cô vô tình bước vào vùng cánh quạt máy bay quay và bị thương.
 
Lauren Scruggs

Lauren Scruggs (bìa phải) và bạn
 
Ngay lập tức, cô được đưa đến Bệnh viện Parkland Memorial để cấp cứu. Với những vết thương trầm trọng, các bác sĩ bệnh viện quyết định cắt bàn tay trái của Lauren, phẫu thuật điều chỉnh lại gương mặt, vai. Các bác sĩ cố gắng cứu chữa mắt trái của cô nhưng không thành công và họ đã phẫu thuật lấy nó ra hôm 14-12.
 
Đến ngày 15-12, sức khỏe của Lauren Scruggs qua khỏi nguy hiểm và lần đầu tiên cô có thể ăn được cháo đặc kể từ lúc xảy ra tai nạn khủng khiếp ngày 3-12. “Mọi thứ đã dần đi vào ổn định, thật khó tin” - các bác sĩ điều trị cho Lauren ngạc nhiên trước sự hồi phục khả quan của cô.
 
 
Người mẫu này sẽ được bác sĩ lắp tay, mắt giả. Hiện tại, gia đình Lauren vẫn cập nhật tình hình của cô trên trang web mà họ tạo ra để quyên góp tiền giúp cô điều trị. Họ đã góp được 15.000 USD cho quỹ “Hy vọng Lauren Scruggs” để giúp trang trải các chi phí của hóa đơn y tế. Con đường phục hồi sẽ là một lâu dài và khó khăn nhưng Lauren có gia đình, bạn bè và người hâm mộ bên cạnh.
 
Nguyên nhân tai nạn của Lauren vẫn còn tiếp tục điều tra. Theo RadarOnline, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) nói rằng cuộc điều tra sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao các cánh quạt vẫn còn chuyển động khi cô Lauren đã ra khỏi máy bay. Có nhiều dự đoán cho rằng có thể động cơ máy bay vẫn còn chế độ chờ khi Lauren ra khỏi máy bay và sẵn sàng hoạt động trở lại để chuyển địa điểm và đón hành khách khác.
 
Lauren (bìa phải)
 
Danh tính của phi công không được tiết lộ trong khi FAA tiến hành điều tra nhưng thông tin ban đầu là ông ta không bị thương. Viên phi công cũng được cho là một người bạn của gia đình Lauren.
 
Lauren Scruggs là người mẫu, cô đang tham gia chương trình truyền hình Gossip Girl. Ngoài ra, người đẹp này cũng là biên tập viên của tạp chí thời trang online Lolo.com.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Tags :

Xem bài theo ngày