Wanbi Tuấn Anh đã thấy “Dấu vết”

(NLĐO) - Ngay sau MV "Đêm tình nhân" song ca cùng ca sĩ Hàn Quốc Kang Ha Neul, Wanbi cùng êkip tiếp tục thực hiện MV cho single “Dấu vết”. Đây là single tiếp nối ca khúc “Vụt mất” từng rất thành công trong năm 2010.

"Dấu vết" là phần tiếp nối của câu chuyện nhưng không ăn theo sự thành công của “Vụt mất” mà nó hoàn toàn độc lập. Phần hình ảnh và phong cách âm nhạc thể hiện một Wanbi chững chạc, trưởng thành với ý định tiếp tục chinh phục đối tượng khán giả khó tính hơn.
 
Wabi tươi cười trong MV "Dấu vết"
Cùng "người tình" Kang Ha Neul 
Kịch bản của MV được xây dựng nhiều cao trào như một bộ phim ngắn với đoạn kết được bỏ lửng. Để hoàn tất yêu cầu của đạo diễn, Wanbi và cô bạn Hàn Quốc Kang Ha Neul phải nỗ lực rất nhiều để diễn tả tâm trạng của nhân vật, nhất là những cảnh đòi hỏi phải khóc.
 
Cả hai trải qua những niềm vui
 
Và cả sự tức giận
 
Wabi chia sẻ: “Ấn tượng nhất với Wanbi là cảnh mình và Kang Ha Neul cãi nhau kịch liệt, sau đó cô ấy vừa đánh Wanbi vừa khóc nức nở. Kịch bản cãi nhau được “phăng” tại chỗ, ban đầu là bằng tiếng Việt nhưng đến cao trào, Kang Ha Neul tập trung quá nên quên mất thoại và phải... tự biên tự diễn bằng tiếng Hàn luôn”.
 
Anh chàng hy vọng "Dấu vết" tiếp tục được fan đón nhận
 
Sau “Dấu vết”, Wanbi sẽ còn tiếp tục giới thiệu đến khán giả phần cuối cùng mang tên “Tìm thấy” với đoạn kết có hậu dành cho chàng trai trong ca khúc. Wanbi hi vọng cả 2 sáng tác mới này của mình cũng sẽ chinh phục được khán giả như “Vụt mất”. Dự kiến, single “Dấu vết” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20-3 tới.
 
Tin và ảnh: Minh Khuê
Tags :

Xem bài theo ngày