Kích cầu học vấn CNTT

(ictworld.vn) - Nhằm chia sẻ với những khó khăn tài chính mà gia đình các tân sinh viên phải đối mặt khi bước vào năm học 2011, đặc biệt trong bối cảnh nhiều trường lạm thu phí nhập học đầu năm. Trường Cao đẳng thực hành FPT mang đến cơ hội lùi thời hạn đóng học phí cho các tân sinh viên nhập học trong đợt tuyển sinh tháng 11 của trường thông qua chương trình “Kích cầu học vấn”

Bước vào năm 2011, tình hình kinh tế suy thoái, lạm phát tăng cao nhất trong nhiều năm cùng với việc giá cả ngày càng leo thang đã khiến nhiều gia đình bên cạnh niềm vui con cái đỗ Đại học – Cao đẳng trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua cũng đồng thời phải đối mặt với nỗi lo về các khoản phí nhập học vào trường đầu năm. Nhằm chia sẻ với những khó khăn tài chính mà gia đình các tân sinh viên phải đối mặt khi bước vào năm học 2011, đặc biệt trong bối cảnh nhiều trường lạm thu phí nhập học đầu năm, Trường Cao đẳng thực hành FPT mang đến cơ hội lùi thời hạn đóng học phí cho các tân sinh viên nhập học trong đợt tuyển sinh tháng 11 của trường thông qua chương trình “Kích cầu học vấn”.

Chương trình được thực hiện từ ngày 25/8 đến ngày  25/10/2011, dành cho những thí sinh đăng ký học tại Cao đẳng thực hành FPT trong đợt tuyển sinh tháng 11/2011 ở cả 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh. Theo đó, thí sinh đủ điều kiện tham gia chương trình “Kích cầu học vấn” sẽ được lùi thời hạn đóng học phí tất cả các kỳ học so với thời hạn nộp học phí chuẩn là một học kỳ. Điều này cũng có nghĩa là chỉ với khoảng 300.000 đồng lệ phí đầu năm bao gồm lệ phí xét tuyển và phí mua giáo trình, các thí sinh thuộc đối tượng của chương trình sẽ được nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT. Đặc biệt, nhà trường cũng cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học của những thí sinh này.

Các trường Cao đẳng – Đại học, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình tại website www.kichcauhocvan.net.

Chánh Trung
Tags :

Xem bài theo ngày