Đã có Kaspersky cho Windows 8

leduy
24/03/2012 15:43 GMT+7

(ictworld.vn) - Kaspersky Lab thông báo ra mắt bản dùng thử của sản phẩm bảo mật Kaspersky Internet Security Technical Preview được thiết kế đặc biệt cho Windows 8 của Microsoft và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bản dùng thử của sản phẩm Kaspersky Internet Security Technical Preview đã có, người dùng có thể tải về và dùng thử trong thời gian 3 tháng.

Sản phẩm Kaspersky Internet Security Technical Preview được hỗ trợ và cải tiến với những tính năng mới để có thể phù hợp với hệ điều hành Windows 8. Một tính năng mới đáng chú ý trong việc hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 8 là chương trình ELAM được dùng để chống lại các malware độc hại. Chương trình ELAM có tính năng bảo vệ máy tính người dùng khỏi các malware phức tạp như rootkits và bootkits. Những cải tiến khác được phát triển thêm bởi đội ngũ của Kaspersky Lab đã giúp cho sản phẩm tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 8 với hiệu suất bảo mật tốt hơn và giao diện sử dụng tiện lợi hơn.
 
Bạn có thể tải sản phẩm dùng thử tại www.kaspersky.com/windows8. Kaspersky Lab khuyến khích người sử dụng đóng góp ý kiến của mình khi sử dụng sản phẩm Kaspersky Internet Security Technical Preview tại diễn đàn của Kaspersky Lab. Mặc dù phiên bản thử nghiệm được cung cấp không có sự hỗ trợ kỹ thuật nhưng các chuyên gia của Kaspersky Lab sẽ xem xét tất cả các đánh giá, các ý kiến đóng góp và những chia sẻ trên diễn đàn để có thể đem đến sản phẩm tốt nhất cho tất cả người dùng khi hệ điều hành Windows 8 được phát hành chính thức về mặt thương mại.

Đọc thêm

Xem theo ngày
Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8 09:33

(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng 14:58

(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép 09:03

(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS 15:44

(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học 11:45

Hơn 200.000 chiếc ốp dành cho iPhone 6, 6S và 7 đã bị thu hồi. Sản phẩm này gây ra dị ứng hoặc bỏng hoá học với người dùng.

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp 15:40

Chỉ vài ngày sau khi trang web tiền ảo CoinDash bị hack và lấy đi 10 triệu USD, đã lại có thêm ba trang khác trở thành nạn nhân với số tiền bị mất gấp 4 lần vụ đầu.

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu 17:42

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.

LEGO Quest & Collect - Hóa thân thành nhân vật từ các bộ xếp hình LEGO

LEGO Quest & Collect - Hóa thân thành nhân vật từ các bộ xếp hình LEGO

LEGO Quest & Collect - Hóa thân thành nhân vật từ các bộ xếp hình LEGO 13:22

(NLĐO) - Nexon, công ty game lớn nhất Hàn Quốc, vừa ra mắt trò chơi "LEGO Quest & Collect" trên thiết bị di động. Trò này sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra một thế giới ngập tràn các Viên gạch LEGO được toàn thể người hâm mộ LEGO yêu thích.

Tái diễn hiện tượng lừa đảo nhắc nợ cước qua điện thoại cố định

Tái diễn hiện tượng lừa đảo nhắc nợ cước qua điện thoại cố định

Tái diễn hiện tượng lừa đảo nhắc nợ cước qua điện thoại cố định 18:35

(ICTWORLD) – Mặc dù có nhiều cảnh báo cũng như xử lý mạnh tay từ cơ quan chức năng song vấn nạn lừa đảo nhắc nợ cước qua điện thoại cố định vẫn đang tiếp tục diễn ra khiến nhiều người lo lắng.

Microsoft ngưng hỗ trợ Windows Phone 8.1

Microsoft ngưng hỗ trợ Windows Phone 8.1

Microsoft ngưng hỗ trợ Windows Phone 8.1 16:55

(ictworld.vn) - Microsoft công bố chính thức ngưng hỗ trợ Windows Phone 8.1 từ ngày 11-7.

Xem thêm