Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình

Dẫu biết đoạt Giải Mai Vàng còn có yếu tố may mắn nhưng nghệ sĩ nào cũng muốn điều đó đến với mình, trong đó có cả Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: Cầu nguyện cho ước muốn thành sự thật

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 1.

Đã 2 lần chiến thắng Giải Mai Vàng ở hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ, với tôi đó là thành tựu lớn lao. Thậm chí, tôi không thể tả hết niềm hạnh phúc của mình thế nào khi lần đầu cầm trong tay tượng Mai Vàng. Tôi cho đó là may mắn, là sự khích lệ của khán giả dành cho mình. Nhưng lần này còn có ý nghĩa khác, tôi muốn những nỗ lực của mình trong năm qua được đền đáp xứng đáng.

Năm qua, tôi bỏ quên bản thân mình để toàn tâm toàn lực cho các dự án âm nhạc. Tuy vậy, đối thủ của tôi ở cùng hạng mục “không phải dạng vừa” nên nói gì, nghĩ gì thì việc của tôi lúc này là cầu nguyện cho ước muốn của mình thành sự thật mà thôi.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Được đề cử đã là giải thưởng lớn

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 2.

Sơn Tùng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nằm trong đề cử cho hạng mục Ca sĩ nhạc nhẹ của Giải Mai Vàng lần này. Dù có nhận được giải thưởng hay không thì với Tùng, việc được công chúng tin tưởng đề cử mới là quan trọng nhất. Đó là niềm hạnh phúc to lớn nhất với bản thân Tùng vì mình nhận được sự yêu thương của khán giả thông qua Giải Mai Vàng. Tùng nhận thấy mình đã được nhận một giải thưởng lớn từ khán giả rồi. Tùng xin chúc lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22 thành công tốt đẹp.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn: Bất ngờ và hạnh phúc

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 3.

Khi nhận được tin mình nằm trong danh sách đề cử tranh Giải Mai Vàng, Tuấn cảm thấy rất bất ngờ xen lẫn hạnh phúc. Cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho Tuấn dù Tuấn cũng mới chỉ vừa trở lại thị trường âm nhạc với các sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp hơn. Đây thực sự là điều vô cùng quý giá và đáng trân trọng đối với Tuấn. Vì thế, dù có đoạt giải hay không, việc được xuất hiện trong đề cử cũng đã là quá tuyệt vời với Tuấn. Tất nhiên, nếu được cầm trên tay tượng Mai Vàng thì niềm vui sẽ được nhân đôi.

Dù có thế nào thì Tuấn cũng sẽ luôn luôn nỗ lực để có những sản phẩm chất lượng hơn gửi đến khán giả yêu mến tiếng hát của mình. Đối với Tuấn, được khán giả dành sự yêu thương cho mình đã là một “giải thưởng” lớn.

Khởi My: Quá bất ngờ

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 4.

Tôi thực sự bất ngờ vì năm qua, dù cũng hoạt động đều đặn nhưng tôi tham gia lĩnh vực truyền hình nhiều hơn là ca hát. Vậy nên, so với nhiều năm trước, sản phẩm âm nhạc của tôi thời gian gần đây không nhiều. Thế nhưng, chính điều này giúp tôi cảm nhận rõ nét hơn sự hạnh phúc. Bởi lẽ, dù tôi không có nhiều sản phẩm, khán giả vẫn yêu mến và đề cử tại Giải Mai Vàng danh giá lần này.

Từ trước đến nay, tôi không có nhiều duyên với các giải thưởng nên lần này cũng không ngoại lệ, tôi không tin mình có thể chiến thắng. Tôi chỉ mong rằng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian tới.

Ca sĩ Bảo Thy: Món quà cực kỳ ý nghĩa

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 5.

Thật sự Thy rất vui khi biết mình đã lọt vào tốp 5 đề cử Giải Mai Vàng lần này. Đây là một trong những giải thưởng uy tín mà Thy đã luôn quan tâm và theo dõi từ khi còn chưa gia nhập showbiz.

Đề cử lần này đối với Thy là món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa vì Thy thấy rằng sự cố gắng trong năm qua của mình đã được công nhận. Chắc chắn rằng ai cũng mong muốn mình chiến thắng, Thy cũng không ngoại lệ. Nhưng nói thật lòng là khi được đề cử, Thy đã cảm thấy mình được động viên nhiều lắm rồi.

Ca sĩ Issac: Hạnh phúc và trân trọng

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 6.

Thật sự hạnh phúc khi tên mình nằm trong danh sách đề cử hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ Giải Mai Vàng lần này. Đây là năm đầu tiên Isaac hoạt động solo, mạnh mẽ và sung sức. Vì thế, nếu may mắn đoạt giải là một kỷ niệm rất quý báu, đánh dấu bước ngoặt trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Mai Vàng là phần thưởng đáng quý nhưng nếu chưa có duyên đoạt giải năm nay thì Isaac nghĩ rằng điều quan trọng với nghệ sĩ là sống hết mình cho đam mê nghệ thuật, đáp lại sự yêu mến của khán giả . Chúc Giải Mai Vàng thành công tốt đẹp.

Ca sĩ Đông Nhi: Tôi vẫn mong mình chiến thắng

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 7.

Với Giải Mai Vàng danh giá, tôi cho rằng bất cứ ai làm nghề biểu diễn cũng khao khát một lần được chiến thắng. Tôi cũng không ngoại lệ.

Thế nên, tôi vẫn mong mình là người chiến thắng giải lần này dù đã 2 lần sở hữu tượng Mai Vàng. Tôi đã nỗ lực rất nhiều trong năm qua và mong được ghi nhận bằng giải thưởng Mai Vàng.

Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường: Biết được khán giả yêu thương mình

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 8.

Tường cảm nhận được tình cảm mà khán giả dành cho mình khi có tên trong bảng đề cử ở cả 2 hạng mục Nữ ca sĩ nhạc nhẹ và Ca khúc của năm tại Giải Mai Vàng lần này, bao nhiêu đó thôi đã là một vinh dự cho Tường. Tường biết được khán giả yêu thương mình, đặc biệt là FM (tên gọi fanclub của Vũ Cát Tường - PV) ngày đêm bình chọn cho Tường. Tường biết họ rất mong Tường có thể cầm được tượng Mai Vàng. Dù kết quả thế nào thì Tường cũng cảm ơn Mai Vàng đã cho Tường cảm nhận được tình yêu thương rất lớn của khán giả dành cho mình.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy: Thấy mình rất “oách”

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 9.

Thật sự, tôi thấy mình rất “oách” khi nằm trong danh sách đề cử ở cả 3 hạng mục: Nam ca sĩ nhạc nhẹ, Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình và Người dẫn chương trình tại Giải Mai Vàng danh giá. Không bàn đến chuyện đoạt giải hay không, việc có mặt trong danh sách ứng viên xuất sắc nhất ở 3 hạng mục đã chứng minh cho mọi người thấy tôi thành công khi hướng tới vị trí một nghệ sĩ đa năng của thị trường giải trí.

Điều tôi mong mỏi nhất là mình chiến thắng ở hạng mục Người dẫn chương trình. Bởi lẽ, đây là công việc mà tôi đã rất nỗ lực trong năm qua.

Nhóm nhạc Lip B: Áp lực tăng gấp đôi

Dù có là nhóm nhạc chiến thắng hay không thì chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị hình ảnh thật lung linh khi tham dự Lễ trao giải Mai Vàng lần này. Điều này cho thấy chúng tôi vô cùng vinh dự khi trở thành ứng viên của Giải Mai Vàng. Nhất là khi hạng mục nhóm hát mới được ghi nhận trở lại tại Giải Mai Vàng lần này sau vài năm gián đoạn. Sự ghi nhận của Mai Vàng cho chúng tôi niềm tin rằng nhóm hát đang trở lại trong sự yêu mến và đón nhận của khán giả. Suy cho cùng, ai theo đuổi nghệ thuật cũng mong đến được với khán giả và Lip B cũng không ngoại lệ.

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 10.

Nhóm hát Monstar: Quá vinh dự

Tự hào và vinh dự khi nhóm Monstar mới ra mắt không lâu mà đã được khán giả yêu mến, đề cử và lọt vào bảng vàng của một giải thưởng danh giá và uy tín là Mai Vàng. Dĩ nhiên, Monstar thực sự mong muốn sẽ được ẵm giải thưởng về nhà, vì phần thưởng đó đồng nghĩa Monstar được đón nhận, âm nhạc của Monstar chinh phục được khán giả và con đường của Monstar sẽ dễ dàng hơn ở một thị trường âm nhạc mà thị phần dành cho nhóm hát vốn không nhiều. Chúng tôi rất háo hức chờ tới tham dự lễ trao giải và mong muốn được biểu diễn trong chương trình nữa để tìm một cơ hội chứng minh cho khán giả thấy niềm tin họ dành cho Monstar là chính xác cũng như gởi lời tri ân đến khán giả đã dành tình cảm cho nhóm.

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 11.

Công bố trước 4 giải Mai Vàng 2016

Căn cứ kết quả kiểm phiếu vòng bầu chọn, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng 2016 công bố trước 4 giải thuộc các hạng mục: Ca khúc, Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình.

Theo đó, “Mơ” của Vũ Cát Tường đoạt giải Ca khúc được yêu thích nhất. Vở nhạc kịch “Tấm Cám” (đạo diễn: Nguyễn Khắc Duy) của nhóm Buffalo đoạt giải Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất. Phim truyền hình “Zippo, mù tạt và em” đoạt giải Bộ phim được yêu thích nhất và “Sao nối ngôi” của THVL đoạt giải Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

Ca khúc “Mơ” của Vũ Cát Tường đã vượt qua đối thủ “Mẹ hiền của tôi” để giành chiến thắng thuyết phục. Vở nhạc kịch “Tấm Cám” vượt qua các đối thủ trong cùng hạng mục: “Cõi thiêng”, “Lan và Điệp”, “Rau răm ở lại”, “Trung thần” để giành chiến thắng sít sao.

Phim “Zippo, mù tạt và em” vượt qua các đối thủ: “Bao giờ có yêu nhau”, “Hai người vợ”, “Nắng”, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” để giành vị trí đầu bảng. Chương trình truyền hình “Sao nối ngôi” đã bất ngờ chiến thắng “Người bí ẩn” và “Tìm kiếm tài năng Việt” với số phiếu thuyết phục.

Bốn giải thưởng công bố trước này sẽ được trao tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 vào ngày 20-1. Ban Tổ chức

Noo Phước Thịnh cầu nguyện cho Mai Vàng về tay mình - Ảnh 13.

Thùy Trang thực hiện

Xem bài theo ngày