Xem phim 3D cùng Avatar

(NLĐO)- Phim Mỹ, thể loại phiêu lưu viễn tưởng, khởi chiếu từ ngày 18-12.

Chuyện phim Avatar xoay quanh một tàu thám hiểm từ trái đất phát hiện ra hành tinh Pandora và lên kế hoạch khai thác nguồn tài nguyên đa dạng của vùng đất này. Sau cùng, chính Sully – người thám hiểm – đã lãnh đạo dân Pandora (Navi) chống lại cuộc xâm lăng của con người.
 
Với nội dung pha trộn nhiều yếu tố phiêu lưu mạo hiểm, khoa học viễn tưởng, hành động và cả tình cảm, kịch tính, Avatar là bộ phim có nhiều cái đáng để xem. Thứ nhất đây là phim đầu tiên chiếu tại VN bằng công nghệ tân tiến 3D (khán giả xem phim phải đeo một loại kính đặc biệt để nhìn thấy hình ảnh nổi của phim) và là phim truyện 3D đầu tiên  không thuộc thể loại hoạt hình.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


 Kế đến, phim là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn James Cameron sau hơn một thập kỷ kể từ sau thành công của Titanic.

Và cuối cùng Avatar là phim đắt tiền nhất Hollywood từ trước đến nay với chi phí sản xuất lên đến con số khoảng 300 triệu USD (chưa kể chi phí quảng bá) vì thế các nhân vật kỹ xảo trong phim có thể nói là rất thật, có hồn và rất biểu cảm. Tất cả các cử động của họ trong phim đều là tái hiện từ những động tác thật của các diễn viên, kể cả những động tác tay nhỏ nhặt nhất.

Có một bất tiện duy nhất khi xem Avatar là việc đeo thêm một loại kính nổi trong thời gian hơn một tiếng đồng hồ có thể sẽ khiến người xem thấy mỏi mắt.

M.Hương
Tags :

Xem bài theo ngày