Phạm Anh Khoa nhảy múa cùng thủy quái

(NLĐO) - Phạm Anh Khoa hóa thành chàng Thủy Tinh của truyền thuyến Sơn Tinh - Thủy Tinh quen thuộc trong video ca nhạc (MV) mới của mình có tên "Rain".

Phạm Anh Khoa cùng đạo diễn Nguyễn Khắc Huy (đạo diễn bộ phim Đường đua) tạo điểm nhấn chính cho nội dung MV Rain bằng cách lột tả lòng hận thù của Thủy Tinh khi bị xa cách người yêu, sự u uất nhớ thương của Mỵ Nương với tình cũ. 

 

Phạm Anh Khoa hóa thân thành Thủy Tinh

Phạm Anh Khoa hóa thân thành Thủy Tinh

 

 

 

Qúa trình Anh Khoa hóa thân thành thủy quái thực sự tạo ấn tượng với khán giả bởi kỹ thuật quay dưới nước của ê- kíp thực hiện. Quay phim người New Zealand Kieran Fowler (cũng là đạo diễn hình ảnh của phim Đường đua) đã giúp Phạm Anh Khoa ghi dấu ấn bởi những khung hình cực đẹp, không thua kém các MV của nước ngoài.

MV Rain nằm trong chuỗi hoạt động PAK on the road của Phạm Anh Khoa ra mắt từ đầu năm 2015, tạo sự chú ý với công chúng yêu nhạc. Trước đó, thành công của album Phá và chuyến lưu diễn bụi Bikers and Rockers tour gây tiếng vang với giới chuyên môn.

Với MV Rain, Phạm Anh Khoa tiếp tục thể hiện sở trường hát rock để khẳng định việc vẫn đang duy trì hoạt động với dòng nhạc gắn liền với con đường hoạt động của Phạm Anh Khoa nhiều năm nay. Ca khúc do chính Phạm Anh Khoa sáng tác tạo nhiều cảm xúc với người bởi những trải nghiệm của anh với cuộc sống. 

MV Rain cũng mở màn cho chuyến lưu diễn qua 10 trường đại học lớn cùng với Live concert  Phá, diễn ra vào ngày 13-5 tại sân vận động Hoa Lưu - TP HCM. Khách mời biểu diễn trong đêm gồm có nhóm Microwave, Parasite, ca sĩ Phù Vạn Nam Hương cùng với các thành viên của PAK band.

 

 

 

T.Trang. Ảnh: NVCC

Xem bài theo ngày