Sống bản năng, Phạm Anh Khoa nhiều lần bị vợ muốn ly hôn

(NLĐO) - Tính cách bản năng của Phạm Anh Khoa đã khiến bà xã hơn 6 tuổi của anh khá mệt mỏi và nhiều lần đâm đơn ra tòa đòi ly dị.

 

Sống bản năng và nghệ sĩ, Phạm Anh Khoa khiến vợ nhiều khi rất mệt mỏi

Sống bản năng và nghệ sĩ, Phạm Anh Khoa khiến vợ nhiều khi rất mệt mỏi. Có những khi rocker này rất lãng mạn nhưng nhiều lúc lại lạnh băng

 

Lần đầu giới thiệu bà xã với báo giới Hà Nội, cặp vợ chồng Phạm Anh Khoa - Thu Trang đã nhận được không ít tò mò về cuộc sống ngoài âm nhạc của mình.

Dù hiểu và chấp nhận tính cách của chồng nhưng Thu Trang vẫn rất thẳng thắn thừa nhận “sống với Anh Khoa có nhiều cái khó chịu”. Bạn thân của Tăng Thanh Hà chia sẻ cô cảm thấy rất mệt mỏi khi sống chung với một ông chồng bản năng và nghệ sỹ bởi họ có nhiều cái mà mình không thể hiểu và hòa nhập được. Có những khi rocker này rất lãng mạn nhưng nhiều lúc lại lạnh băng và không nói câu nào, chỉ để ý đến công việc.

“Bình thường, tôi và Khoa tiếp xúc với nhau trên cương vị công việc chứ không giống vợ chồng. Con người này bản năng mạnh khủng khiếp, anh ấy sẵn sàng bỏ tất cả để làm điều mình thích. Tuy nhiên, khi đến với Khoa, nhiều mối quan hệ mở ra cũng thú vị. Trên sân khấu anh ất là người bặm trợn nhưng ngoài đời hiền khô, lành tính” - Thu Trang chia sẻ về ông chồng nổi tiếng. Đã có thời điểm căng thẳng, dù đã có hai con trai, gái nhưng cặp vợ chồng này vẫn viết đơn ly hôn và nộp lên tòa.

 

Phạm Anh Khoa thể hiện một cá tính âm nhạc rõ nét từ sau Sao mai điểm hẹn 2006
Phạm Anh Khoa thể hiện một cá tính âm nhạc rõ nét từ sau Sao mai điểm hẹn 2006

 

Nói về sức hấp dẫn của những người phụ nữ hâm mộ mình, giọng ca của “Phá” thừa nhận cảm xúc của nghệ sĩ khó đong đếm sẽ đến lúc nào, tuy nhiên để giữ gia đình thì phải cố gắng. Không có gia đình thì không thể neo mình lại trước những cám dỗ bên ngoài.

Anh cũng hài hước “tôi vẫn nói với vợ tôi ít khổ thì ít sướng, khổ nhiều thì sướng nhiều”. Giọng ca này cũng luôn nhắc nhở vợ “ đang là vợ hay là quản lý của anh? Nếu là vợ sẽ thấy khó chịu khi có những người phụ nữ ôm ấp chồng mình, nhưng người quản lý sẽ thấy đó là điều bình thường” - Anh Khoa chia sẻ.

Sống bản năng nên trong âm nhạc, Phạm Anh Khoa cũng thể hiện một cá tính rõ nét. Với hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ trên sân khấu, sau khi quậy hết mình với tour Rockstorm, Phạm Anh Khoa cùng ban nhạc PAK Band của mình hoàn thiện Phá, album đặc biệt gồm 7 ca khúc top hits quen thuộc với khán giả nhạc pop từng được đóng đinh với tên tuổi của nhiều diva. “Phá” những ca khúc được coi là quá quen thuộc như Chờ người nơi ấy, Biển khát, Hương ngọc lan, Xin hãy thứ tha, Ngày không mưa, Ngẫu hứng sông HồngGiọt nắng bên thềm, người nghe sẽ cảm nhận được ở những bài hát cũ một tinh thần mới, cảm giác hoàn toàn mới lạ.

 

Nhạc sĩ Huy Tuấn thấy mừng khi Phạm Anh KHoa gặt hái được thành công trên con đường của mình

Nhạc sĩ Huy Tuấn thấy mừng khi Phạm Anh Khoa gặt hái được thành công trên con đường của mình

 

Chia sẻ về cá tính âm nhạc này, nhạc sĩ Huy Tuấn, người từng tặng mỹ từ "quý ông hát rock" cho Phạm Anh Khoa tại Sao mai điểm hẹn 2006, cho hay anh thấy mừng khi Phạm Anh Khoa vẫn kiên định đi theo con đường riêng và gặt hái được thành công.

Trước việc Phạm Anh Khoa “Phá” những ca khúc nổi tiếng theo phong cách rock, nhạc sĩ Chờ người nơi ấy khẳng định anh hoàn toàn không lo lắng khi “Phá” bị so sánh với phiên bản cũ vì nó rất riêng, hoàn toàn không còn bóng dáng gì của những ca khúc cũ. “Khoa từng nói với tôi không thể hát được những ca khúc đã quá thành công với các diva, như Giọt nắng bên thềm chẳng hạn. Nhưng sau khi thu khoảng 4-5 lần thì cậu ấy thấy thực sự cảm xúc và đã khóc khi thu bài này” - nhạc sĩ Huy Tuấn cho hay.

Tràn đầy năng lượng để cống hiến cho âm nhạc, Phạm Anh Khoa cho hay trong năm 2015 này, ban nhạc sẽ liên tiếp đưa ra những dự án mới. Vào ngày 13 hàng tháng, PAK Band sẽ ra mắt sản phẩm hoặc có các show diễn tại các thành phố lớn. Phạm Anh Khoa cũng dự định làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát vào tháng 3 này.

Yến Anh, ảnh Vũ

Xem bài theo ngày