Ali Hoàng Dương khuấy động đêm 5 "Mai Vàng kết nối"

Minh Khuê. Ảnh: Tấn Thạnh
15/09/2017 14:45 GMT+7

(NLĐO) - Ca sĩ Ali Hoàng Dương khuấy động đêm 5 chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối". Chương trình diễn ra tối 15-9 tại phòng trà Nhạc Xanh (26 Nguyễn Xí, TP HCM).

Khán giả tham dự chương trình được thưởng thức giọng hát: Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Pha Lê, Thái Ngân, Minh Dũng, Jang Mi, Dương Minh Ngọc, LIME, Bích Thủy, Hạ Châu, M. Trường, Nhã Thy, MC diễn viên Ngọc Trinh.

22:34 ngày 15/09/2017

Ali Hoàng Dương khuấy động sân khấu

MC Mạnh Cường và Ngọc Trinh giới thiệu khán giả ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương lên sân khấu có cuộc giao lưu ngắn. Ali Hoàng Dương chia sẻ niềm vui khi xuất hiện trên sân khấu "Mai Vàng kết nối". Anh hy vọng năm nay ca khúc của mình sẽ được đề cử vào giải thưởng danh giá, uy tín này.

 

Ali Hoàng Dương

 

 

 

Để đáp lại tình cảm người hâm mộ, Ali Hoàng Dương trình diễn ca khúc "Chuyện hôm qua đó" (Kiên Trần). Anh nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ.

Ali Hoàng Dương nói anh muốn mang đến không khí sôi động cho đêm diễn và trình diễn ca khúc "Let her go" cùng với vũ điệu nóng bỏng. Ca khúc cuối cùng của chương trình và cũng là bài thứ ba của Ali Hoàng Dương là "Theo anh", sáng tác của Nguyễn Minh Cường.

 

22:29 ngày 15/09/2017

Ca sĩ trẻ Dương Minh Ngọc được giới thiệu xuất hiện trên sân khấu ngay sau phần trình diễn của Quốc Thiên. Diện trang phục tông đen, Minh Ngọc trình diễn ca khúc "Khổ vì yêu nàng" (Lê Hựu Hà). Ngay sau đó, anh trình diễn tiếp ca khúc khác cũng giai điệu tango cuốn hút.

 

 

 

 

 

22:13 ngày 15/09/2017

Quốc Thiên hóa thân Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng

MC Ngọc Trinh thay trang phục lần thứ 3, chị xuất hiện với đầm màu trắng duyên dáng và cùng MC Mạnh Cường giới thiệu ca sĩ tiếp theo phục vụ khán giả. Đó là Quốc Thiên, ca sĩ trẻ có lượng người hâm mộ đông đảo. Anh trình diễn ca khúc "Mong manh tình về" (Đức Trí).

 

Quốc Thiên

 

Quốc Thiên thổ lộ đây là lần đầu tiên anh đến với "Mai Vàng kết nối" nên muốn mang đến điều gì đó đặc biệt. Sau ca khúc đầu tiên, anh hỏi khán giả có yêu cầu gì, muốn anh trình diễn thêm ca khúc riêng mình hay hóa thân thành các ca sĩ mà anh thể hiện trong chương trình "Gương mặt thân quen".

Hầu hết khán giả đều đề nghị Quốc Thiên hóa thân các ca sĩ khác và anh đã trình diễn ca khúc "Vùng trời bình yên" bằng giọng hát Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều tràng vỗ tay vang lên ủng hộ Quốc Thiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

22:08 ngày 15/09/2017

Nhóm Lime trẻ trung, vũ đạo quyến rũ

Nhóm Lime gồm 7 cô gái năng động xinh đẹp trình diễn ca khúc "Đừng vội - Take it slow" (Nhạc Hàn lời Việt). Với phong trẻ trung, gợi cảm, cả 7 cô gái được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trẻ.

Đáp lại sự cổ vũ này, nhóm trình diễn tiếp một ca khúc mới có tên "Baby Boo". Với phong cách Hàn Quốc, nhóm Lime hiện đang được sự ủng hộ nhiều khán giả trẻ. Họ được xem như "Wonder girl" Việt Nam.

 

Nhóm Lime

 

 

 

21:49 ngày 15/09/2017

MC Ngọc Trinh tiếp tục giới thiệu với khán giả phần trình diễn của nữ ca sĩ trẻ Jang Mi. Cô diện đầm duyên dáng, trình diễn ca khúc "Mặt trái của hạnh phúc" (Vương Anh Tú).

Những ca khúc Jang Mi thể hiện luôn động lại trong lòng người nghe những cảm xúc dạt dào trìu mến. Năm nay, Jang Mi đã có nhiều MV rất ấn tượng, được công chúng yêu nhạc yêu thích.

 

Jang Mi 

 

 

 

Sau phần trình diễn, Jang Mi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Cô thể hiện tiếp ca khúc thứ hai có tên "Duyên Phận" (Thái Thịnh).

 

 

 

21:42 ngày 15/09/2017

Diễn viên Ngọc Trinh xuất hiện vui tươi trên sân khấu sau phần trình diễn của Pha Lê, cô giới thiệu phần trình diễn của hai nghệ sĩ Minh Trường và Nhã Thi:

"Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang có 3 đoàn nghệ thuật, trong đó có đoàn 3 qui tụ nhiều diễn viên trẻ. Họ được tạo điều kiện để thi thố tài năng, hóa thân vào nhiều vai diễn hay. Năm nay, họ có một vở diễn gây sức hút lớn đối với công chúng, đó là vở “Chân mệnh” của đạo diễn Nguyễn Thanh Bình. Trong đó có một nghệ sĩ diễn vai chính tạo sức hút đậm nét, đó là vai Nguyễn Ánh, do Nguyễn Minh Trường thể hiện.

Nguyễn Minh Trường là thí sinh đoạt giải Chuông vàng vọng cổ năm 2014 và là một kép đẹp hiện nay của sân khấu cải lương. Anh luôn thể hiện xuất sắc các vai diễn được giao".

 

Minh Trường và Nhã Thi

 

 

 

Minh Trường và Nhã Thi phục vụ khán giả đêm 5 "Mai Vàng kết nối" sáng tác của soạn giả Hoàng Song Việt có tên "Về miền Tây". Với chất giọng mùi mẫn, Minh Trường và Nhã Thi trình diễn cuốn hút, nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả mỗi khi kết thúc câu vọng cổ.

21:28 ngày 15/09/2017

Pha Lê rực rỡ trên sân khấu

MC Vũ Mạnh Cường nhận định những bài tình ca sẽ không bao giờ cũ và giọng hát Minh Dũng đầy tình cảm, da diết đã thể hiện ấn tượng hai khúc tình ca. Nối tiếp chương trình, nữ ca sĩ trẻ Pha Lê được mời lên sân khấu. Cô diện đầm đỏ rực rỡ, trình diễn ca khúc "Chúng ta đã đi quá xa" (Hamlet Trương). Pha Lê hát đầy say mê với chất giọng đầy nội lực, phong cách đầy tự tin, cuốn hút. Cô chinh phục khán giả có mặt tại Nhạc Xanh.

 

Pha Lê quyến rũ trên sân khấu

Tiếp nối phần trình diễn, Pha Lê giới thiệu ca khúc nhạc ngoại, lời Việt có tên "Kỷ niệm nào vội tan". Cô tiếp tục nhận những tràng vỗ tay kéo dài của khán giả.

 

 

 

21:18 ngày 15/09/2017

Minh Dũng da diết với "Niệm khúc cuối"

Sau phần trình diễn đầy da diết các ca khúc của cố nhạc sĩ Bắc Sơn, hai MC Mạnh Cường và Ngọc Trinh xuất hiện đối thoại dí dỏm. Cả hai dẫn dắt khán giả đến phần trình diễn của ca sĩ Trần Minh Dũng.

 

Minh Dũng trình diễn nhiệt huyết

 

Xuất hiện trong trang phục trang trọng, Minh Dũng chào khán giả và thể hiện bài "Niệm khúc cuối" (Ngô Thụy Miên). Bằng chất giọng đầy nội lực, Minh Dũng mang đến cho khán giả không gian đầy da diết của ca khúc. Minh Dũng nhận được tràng vỗ tay nồng nhiệt khi kết thúc màn trình diễn.

Để đáp lại tình cảm từ khán giả, nam ca sĩ này hát tiếp bài "Về đây nghe em" (Trần Quang Lộc)

 

 

 

 

 

 

21:03 ngày 15/09/2017

Cả 3 MC cùng giới thiệu tiếng hát của nghệ sĩ Hạ Châu, con gái cố nhạc sĩ, NSƯT Bắc Sơn ngay sau phần thông qua cách thức đề cử cho các nghệ sĩ. Hạ Châu công tác tại Đoàn Nghệ thuật quân khu 7 gửi đến khán giả một sáng tác bất hủ của cha mình có tên “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

Xuất hiện trên sân khấu với áo bà ba, nón lá quen thuộc ở miền Tây, Hạ Châu cất giọng ngọt ngào, trình diễn lại ca khúc quen thuộc.

 

 

 

Cố nhạc sĩ, NSƯT Bắc Sơn là một nhạc sĩ, diễn viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp văn học nghệ thuật nước nhà. Những sáng tác của ông được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện. Những bài hát đó được khán giả rất yêu thích như: "Sa mưa giông", "Em đi trên con non", "Bông bí vàng",…

Kết thúc ca khúc trong tràng vỗ tay giòn giã, Hạ Châu tiếp tục phần trình diễn bằng bài song ca cùng nghệ sĩ Bích Thủy ca khúc "Sa mưa giông" với vũ đoàn An Nông.

 

 

 

20:57 ngày 15/09/2017

Trong phần giao lưu ngắn, nghệ sĩ Ngọc Trinh chia sẻ: "Năm vừa rồi, Trinh ít có tham gia sân khấu nhưng bù lại làm phim rất nhiều. Trinh thấy mình may mắn tham gia nhiều phim trong đó có phim "Hẻm không sợ vợ". Còn Mạnh Cường thì sao?". MC Mạnh Cường thổ lộ rằng anh tham gia nhiều gameshow và hạnh phúc vì mình cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực của mình.

Cả hai MC cùng MC Thanh Hiệp thông qua thể lệ đề cử cho các nghệ sĩ.

20:52 ngày 15/09/2017

MC Thanh Hiệp xuất hiện trên sân khấu ngay sau phần trình diễn của Thái Ngân. Anh vẫn như mọi chương trình trước, giới thiệu về "Mai Vàng kết nối".

"Mai Vàng kết nối" có ý nghĩa kết nối nghệ sĩ với công chúng, đồng thời tạo không gian giao lưu để nghệ sĩ có điều kiện giới thiệu về những hoạt động của mình trong lĩnh vực nghệ thuật suốt một năm qua với công chúng. Đây sẽ là sân chơi để bạn đọc Báo Người Lao Động và khán giả các lĩnh vực nghệ thuật có điều kiện thẩm định nghệ sĩ cho việc đề cử chính xác hơn" - MC Thanh Hiệp chia sẻ.

 

MC Thanh Hiệp và Mạnh Cường, Ngọc Trinh

 

Ngay sau đó, MC Thanh Hiệp giới thiệu với khán giả sự xuất hiện trên sân khấu của MC Vũ Mạnh Cường và nghệ sĩ Ngọc Trinh. Cả hai sẽ phối hợp cùng MC Thanh Hiệp đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình trong "Mai Vàng kết nối" đêm thứ 5 sau phần giao lưu ngắn.

20:49 ngày 15/09/2017

Thái Ngân mở màn đầy ấn tượng

Ca sĩ Thái Ngân diện trang phục lịch lãm, xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc "Đưa em đi khắp thế gian" (Thái Ngân). Anh hát đầy nhiệt huyết với chất giọng đầy nội lực, truyền lửa cho khán giả. Anh nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi kết thúc ca khúc bắt đầu đêm 5 "Mai Vàng kết nối".

 

Ca sĩ trẻ Thái Ngân mở màn ấn tượng

 

Tiếp theo phần mở màn, Thái Ngân hát tiếp ca khúc "Chỉ là giấc mơ" cũng do chính anh sáng tác. Những tràng vỗ tay của khán giả vang lên ủng hộ cho giọng hát trẻ này.

 

 

 

 

 

 

20:36 ngày 15/09/2017

Đêm 5 chuỗi chương trình "Mai Vàng kết nối" diễn ra lúc 20 giờ 30 phút ngày 15-9 tại phòng trà Nhạc Xanh (26 Nguyễn Xí, TP HCM) sẽ được trực tuyến trên Người Lao Động điện tử.

Khán giả đến tham dự chương trình được thưởng thức giọng hát: Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Pha Lê, Thái Ngân, Minh Dũng, Jang Mi, Dương Minh Ngọc, LIME, Bích Thủy, Hạ Châu, M. Trường, Nhã Thy, MC diễn viên Ngọc Trinh.

Tối nay, Trực tuyến đêm 5 chương trình Mai Vàng kết nối - Ảnh 1.

Nghệ sĩ của hai đêm Mai vàng kết nối 15 và 16-9

Chương trình truyền hình trực tuyến trên Người Lao Động điện tử (nld.com.vn), trang Web Mai Vàng (giaimaivang.vn) trên fanpage Mai Vàng kết nối trên GMC music lúc 20 giờ 30 phút và được thu hình phát sóng trên kênh Let's Viet- VTC9.

Lên trên

Viết bình luận

Đọc thêm

Xem theo ngày
Kỹ sư Việt giải bài toán dùng AI xử lý ảnh

Kỹ sư Việt giải bài toán dùng AI xử lý ảnh

Kỹ sư Việt giải bài toán dùng AI xử lý ảnh 00:30

Tại AI City Challenge 2024 - cuộc thi về công nghệ thị giác máy tính diễn ra mới đây, nhóm kỹ sư trẻ của VNPT đã giành chiến thắng trong hạng mục phức tạp: Phát hiện vật thể từ camera mắt cá.

CLIP: Thi xong tốt nghiệp THPT ở Cần Thơ, nhiều thí sinh phấn khởi

CLIP: Thi xong tốt nghiệp THPT ở Cần Thơ, nhiều thí sinh phấn khởi

CLIP: Thi xong tốt nghiệp THPT ở Cần Thơ, nhiều thí sinh phấn khởi 16:12

(NLĐO) – Đề thi các môn tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội ở kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 được được nhiều thì sinh cho là vừa sức.

Bản tin sáng 6-1: Xử lý dứt điểm vụ “xá lợi tóc Đức Phật”, không tạo tiền lệ

Bản tin sáng 6-1: Xử lý dứt điểm vụ “xá lợi tóc Đức Phật”, không tạo tiền lệ

Bản tin sáng 6-1: Xử lý dứt điểm vụ “xá lợi tóc Đức Phật”, không tạo tiền lệ 05:21

(NLĐO) - Cựu Bộ trưởng Chu Ngọc Anh mỉm cười đáp khi được hỏi "có bị bức cung nhục hình?"; vàng nhẫn 24K bất ngờ "lội ngược dòng" tăng mạnh; sớm đưa vụ án Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, SCB ra xét xử;... là những tin tức đáng chú ý sáng 6-1.

VIDEO ĐIỀU TRA: Bất ngờ với 3 dự án thủy điện ở Vườn Quốc gia Cát Tiên (phần 6)

VIDEO ĐIỀU TRA: Bất ngờ với 3 dự án thủy điện ở Vườn Quốc gia Cát Tiên (phần 6)

VIDEO ĐIỀU TRA: Bất ngờ với 3 dự án thủy điện ở Vườn Quốc gia Cát Tiên (phần 6) 08:45

(NLĐO)- Bảy năm trước, Thủ tướng đã có lệnh đóng cửa rừng song giờ đây, Bộ Công Thương lại đưa 3 dự án thủy điện Đắk R'lấp trong vùng lõi Vườn Quốc gia Cát Tiên vào Quy hoạch Điện VIII. Những nỗ lực của người dân và lực lượng bảo vệ rừng để giữ những cánh rừng nguyên sinh thời gian qua có thể sẽ bị đổ sông, đổ biển.

Bản tin chiều 15-11: Cháy chung cư Đà Nẵng | Thu hồi giấy phép 21 nhà xe ở TP HCM

Bản tin chiều 15-11: Cháy chung cư Đà Nẵng | Thu hồi giấy phép 21 nhà xe ở TP HCM

Bản tin chiều 15-11: Cháy chung cư Đà Nẵng | Thu hồi giấy phép 21 nhà xe ở TP HCM 17:28

(NLĐO) - Công ty Thành Bưởi bị thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải không thời hạn; Nghẹt thở giải cứu 2 vợ chồng bị vùi lấp trong nhà; Bắt Phương “bà Láng”; Lực lượng Israel xông vào Bệnh viện Al- Shifa ở Dải Gaza… là những tin tức đáng chú ý chiều 15-11.

Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka khi đến thăm TP HCM

Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka khi đến thăm TP HCM

Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka khi đến thăm TP HCM 15:05

(NLĐO) - Trưa 24-9, Hai tàu Hải quân Hoàng gia New Zealand HMNZS Te Mana và HMNZS Aotearoa đã cập cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị TP HCM trong 5 ngày. Thủy thủ đoàn đã nhảy điệu Haka của thổ dân Maori khi tàu cập cảng, để cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Việt Nam.

Xem thêm